Ảnh đại diện rực sắc Tết tạo bằng AI ‘gây bão’

Bảo Bối
Trend đổi ảnh đại diện AI rực sắc màu Tết chiếm sóng khắp các mạng xã hội khi được người dùng hào hứng đón nhận và tích cực “lăng xê”.

Trên Zalo AI, bạn có thể tạo những tấm ảnh đại diện xịn xò cùng bạn bè của mình. Dưới đây là chi tiết cách thực hiện, cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo và tìm kiếm từ khóa AI Avatar trên thanh tìm kiếm. Tại đây, bạn nhấn chọn Mini App AI Avatar xuất hiện đầu tiên. Sau khi khởi động Mini App, nhấn Đồng ý và tiếp tục tạo ảnh.

Bước 2: Tại đây, bạn có thể chụp ảnh mới hoặc chọn ảnh có sẵn trên máy của mình. Sau khi chọn ảnh thành công, bạn nhấn vào phần Mô tả bản thân của mình để AI phân tích phong cách phù hợp.

Bước 3: Tiếp tục, bạn chọn phong cách cho ảnh theo avatar Tết 2024 mới nhất của Zalo. Sau khi đã chọn được tấm ảnh ưng ý, bạn nhấn Lưu về máy hoặc Đặt làm ảnh đại diện tùy theo ý thích của bạn.

Trên đây là cách tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo. Chúc bạn thực hiện thành công và những tấm ảnh xinh đẹp nhất nhé.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Ảnh đại diện rực sắc Tết tạo bằng AI ‘gây bão’ tại chuyên mục Mẹo Hay của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Mẹo Hay khác