Bí thư T.Ư Đoàn tặng quà Trung thu cho các em nhỏ ở Hòa Bình

Đêm 25/9, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với LĐLĐ tỉnh và UBND huyện Lương Sơn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 nhân dịp Tết Trung thu.

Chương trình được diễn ra tại huyện Lương Sơn nhằm tạo hoạt động vui chơi, lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào thi đua học tập tốt, lao động tốt đối với thiếu niên, nhi đồng là con em công nhận làm việc tại Khu Công nghiệp Lương Sơn.

Đêm hội được tổ chức với tinh thần “Sẻ chia yêu thương, nhân niềm hạnh phúc”. Các bạn nhỏ khi đến đây đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng, giao lưu, liên hoan phá cỗ... trong không khí vui tươi, rộn ràng, tràn ngập tiếng cười.

Thông qua chương trình các bạn thiếu niên, nhi đồng được tìm hiểu về những truyền thống, nét đẹp văn hóa của dân tộc từ đó có ý thức gìn giữ và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm tặng quà Trung thu cho các em nhỏ ở Hòa Bình ảnh 1Lãnh đạo Trung ương Đoàn và Tỉnh ủy Hòa Bình trao quà cho các bạn nhỏ

Tại Đêm hội trăng rằm, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã gửi hàng nghìn phần quà gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập.

Theo đó, Hội đồng Đội Trung ương Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tặng 40 suất học bổng (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho học sinh nghèo vượt khó; Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tặng 600 chiếc bánh trung thu.

LĐLĐ tỉnh cũng đã trao 50 suất học bổng (mỗi suất 500 nghìn đồng) và 500 cặp bánh trung thu; Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hòa Bình tặng 40 suất học bổng (mỗi suất 500 nghìn đồng). Các đơn vị khác đã trao tặng 90 chiếc xe đạp, 20 chiếc bàn học, 60 suất học bổng,...

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm tặng quà Trung thu cho các em nhỏ ở Hòa Bình ảnh 2Hàng trăm phần quà có giá trị được trao đến các bạn nhỏ là con em công nhân

Chương trình là món quà tinh thần thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và trách nhiệm của toàn xã hội dành cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Đây cũng là dịp để các bạn thiếu nhi giao lưu, học hỏi và động viên, khích lệ các bạn thiếu nhi phát huy tinh thần hăng say trong học tập và rèn luyện đạo đức, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bí thư T.Ư Đoàn tặng quà Trung thu cho các em nhỏ ở Hòa Bình tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Đoàn lần thứ bảy, khoá XII

Sáng nay (16/7), tại Hà Nội, Hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Đoàn lần thứ bảy, khoá XII đã diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Quang Huy - Uỷ viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam.