Những ngày qua, thông tin MC Phương Thảo chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn trai Lê Đức đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Cả hai đã có 2 năm tìm hiểu trước khi đi đến quyết định công khai vào đầu năm nay. Vào ngày 22/11 vừa qua, nữ MC cũng úp mở về chuyện kết hôn khi gọi người yêu là "bạn đời" và chia sẻ về những cột mốc trong tình yêu. Cụ thể MC Phương Thảo viết: "2019 - đồng nghiệp. 2020 - người yêu. 2021 về sau - bạn đời. Người ta bảo có 2 thành tựu quan trọng nhất tuổi trẻ: là sự nghiệp và tình yêu".

Bộ ảnh cưới lung linh của MC Phương Thảo cùng bạn trai giám đốc - Ảnh 4

Dù không nói rõ thời gian được cầu hôn nhưng qua đây người hâm mộ có thể hiểu ra rằng ngày cô và bạn trai về chung nhà không còn xa nữa. Cho đến chiều ngày 23/11 vừa qua, Phương Thảo và giám đốc của Garena đã tổ chức lễ ăn hỏi với sự tham gia của bạn bè và người thân. Điều này thực sự khiến dân tình bất ngờ bởi không ai nghĩ rằng cả hai lại "đánh nhanh thắng nhanh" đến vậy.

Bộ ảnh cưới lung linh của MC Phương Thảo cùng bạn trai giám đốc - Ảnh 3
Bộ ảnh cưới lung linh của MC Phương Thảo cùng bạn trai giám đốc - Ảnh 1

Sau lễ ăn hỏi, cả hai cũng chia sẻ về bộ ảnh cưới vô cùng lung linh. Phương Thảo chọn kiểu váy của các cô dâu Hàn Quốc, xuất hiện rạng rỡ bên người bạn đời của mình. Được biết, bộ ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam, dù mới "nhá hàng" vài tấm nhưng dân tình đã cực kì nóng lòng chờ đợi bộ ảnh của cả hai. Theo đó, nữ MC cũng cho biết cô và bạn trai sẽ làm lễ ăn hỏi trước, khi tình hình chung an toàn và ổn định hơn sẽ tổ chức lễ cưới và mời tất cả anh em, bạn bè.

Bộ ảnh cưới lung linh của MC Phương Thảo cùng bạn trai giám đốc - Ảnh 10
Bộ ảnh cưới lung linh của MC Phương Thảo cùng bạn trai giám đốc - Ảnh 7
Bộ ảnh cưới lung linh của MC Phương Thảo cùng bạn trai giám đốc - Ảnh 6

Được biết, bạn trai của Phương Thảo là gương mặt khá quen thuộc của Liên Quân Việt. Anh tên là Lê Hồng Đức, hay còn gọi là Đức Liz. Hiện Hồng Đức là Giám đốc công ty phân phối nhiều tựa game nổi tiếng tại Việt Nam, đồng thời cũng là Quản lý Esports vùng - trực thuộc Garena tổng.

Bộ ảnh cưới lung linh của MC Phương Thảo cùng bạn trai giám đốc - Ảnh 5

Thời gian gần đây Phương Thảo và Lê Đức cũng liên tục chia sẻ những hình ảnh tình tứ và nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM. Có thể nói họ là cặp đôi trai tài gái sắc và được đông đảo fan yêu mến. Khi Lê Đức có trong tay sự nghiệp khởi sắc thì Phương Thảo cũng tỏ ra không hề kém cạnh bạn trai khi là MC tài năng của VTV và được gọi là MC quốc dân. Nữ MC thường dẫn dắt các chương trình nổi bật của VTV như Khoảnh Khắc Yêu Thương, Chuyện Đêm Muộn...

Ảnh: Plannie Studio