Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn gặp mặt động viên thí sinh, giáo viên tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT

TP
Sáng 28/6, trước buổi thi môn Ngữ Văn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nguyễn Kim Sơn đã tới kiểm tra Điểm thi Trường THPT Yên Mỹ (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) và động viên học sinh, giáo viên ở Điểm thi này.

Điểm thi Trường THPT Yên Mỹ có 721 thí sinh dự thi với 31 phòng thi chính thức, 2 phòng thi dự phòng và 6 phòng chờ. Điểm thi này đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực phục vụ cho kỳ thi.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn gặp gỡ đoàn sinh viên tình nguyện hỗ trợ các thí sinh dự thi.

Tại Điểm thi Trường THPT Yên Mỹ Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã tới thăm, kiểm tra phòng Hội đồng, một số phòng thi và trao đổi với các thầy cô giáo đang làm nhiệm vụ tại Điểm thi.

Để đảm bảo các thí sinh dự thi tốt nhất, Bộ trưởng lưu ý cán bộ coi thi nhắc thí sinh không bắt buộc phải đeo khẩu trang, các phòng thi nằm trong khu vực khuôn viên trường nên mở các cửa sổ, ô thoáng… Bộ trưởng mong các thầy cô giáo giữ gìn sức khoẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ tổ chức Kỳ thi.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cùng đoàn công tác kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT gặp gỡ, động viên các thầy cô giáo thực hiện nhiệm vụ giám thị trong kỳ thi.

Tại Điểm thi Trường THPT Yên Mỹ, Bộ trưởng cũng gặp gỡ, trò chuyện và động viên các lực lượng đang hỗ trợ kỳ thi tại đây gồm lực lượng công an, sinh viên tình nguyện.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn gặp mặt động viên thí sinh, giáo viên tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác