Cặp đôi Minh Nghi và Bomman có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với làng thể thao điện tử. Cả hai được gọi là cặp “trai tài – gái sắc” của làng game Việt và từng tốn không ít giấy mực của truyền thông. Nhiều người hâm mộ cũng mong chờ rằng, sau những năm tháng gắn bó họ sẽ sớm có một cái kết viên mãn bằng việc nắm tay nhau vào lễ đường. 

Bomman ấn định ngày đưa MC Minh Nghi “về dinh”, làng game lại rộn ràng váy áo - Ảnh 5

Cách đây vài tuần, netizen cũng vô cùng bất ngờ khi thấy Minh Nghi khoe cặp nhẫn cưới trên Facebook cá nhân. Nhiều người cũng xem đây là động thái nhằm thông báo cho việc kết hôn của cả hai người. Dù chính chủ chưa lên tiếng nhưng việc khoe nhẫn đôi vào đúng mùa cưới của Minh Nghi cũng luôn khiến dân tình tò mò. 

Bomman ấn định ngày đưa MC Minh Nghi “về dinh”, làng game lại rộn ràng váy áo - Ảnh 2

Và mới đây, Boman – bạn trai của Minh Nghi cũng chính thức lên tiếng xác nhận chuyện này. Trong chương trình Ao Làng All Star, Bomman đã có dịp hội ngộ cùng với Mimosa và Độ Mixi. Tại đây Bomman cũng được hỏi trực tiếp về câu chuyện nhẫn cưới với Minh Nghi và chuyện kết hôn đang được CĐM bàn tán xôn xao suốt thời gian qua.

Bomman ấn định ngày đưa MC Minh Nghi “về dinh”, làng game lại rộn ràng váy áo - Ảnh 3

Theo đó, Bomman cũng chia sẻ rằng, năm nay anh và Minh Nghi cũng tính đến chuyện kết hôn nhưng vì tình hình chung còn khá phức tạp nên anh tính sang năm, chờ mọi thứ ổn định sẽ dễ dàng hơn. Lời xác nhận này có lẽ là thông tin mà người hâm mộ mong chờ nhất trong suốt thời gian qua. Ai nấy đều mong năm 2022 mọi thứ sẽ yên bình hơn để cặp đôi này thực hiện được dự định về chung nhà.

Bomman ấn định ngày đưa MC Minh Nghi “về dinh”, làng game lại rộn ràng váy áo - Ảnh 4

Được biết, MC Minh Nghi tên thật là Trần Nguyễn Minh Nghi, sinh năm 1996. Từ thuở còn là học sinh cấp 3, nữ MC này đã có cơ hội tiếp cận và “bén duyên” với bộ môn LMHT. Cho đến năm 2014, khi đã vào Đại học, trong một lần công ty VETV tuyển dụng người dẫn chương trình cho game, Minh Nghi nắm bắt thời cơ và chính thức trở thành MC của VETV. 

Bomman ấn định ngày đưa MC Minh Nghi “về dinh”, làng game lại rộn ràng váy áo - Ảnh 6
Bomman ấn định ngày đưa MC Minh Nghi “về dinh”, làng game lại rộn ràng váy áo - Ảnh 1

Bomman sinh năm 1991, anh tên thật là Mai Nam Hải. Cũng không hề thua kém bạn gái, Bomman hiện cũng  là một streamer/caster có tên tuổi trong làng CS: GO Việt Nam. Về chuyện tình cảm với Minh Nghi, Bomman cho biết ban đầu cả hai chỉ là đồng nghiệp nhưng lâu dần lại cảm mến nhau và nảy sinh tình cảm. MC Minh Nghi và Bomman hẹn hò  sau đó quyết định công khai mối quan hệ vào tháng 05/2020.