BTS gồm bảy thành viên. Trước đây, họ từng mang một món nợ khổng lồ lên tới 28 tỉ won của công ty mẹ. Ngoài thời gian biểu diễn, họ phải ra ngoài làm thêm kiếm thêm tiền chống chọi với cơn đói. Mặc dù nghèo đói, cơ cực là thế nhưng các bạn biết không? Chính nhờ nghị lực và đam mê ca hát nên bây giờ... chỉ từ 7 chàng trai nghèo từ quê lên thành phố, họ đã nằm trong Top 70% những người giàu có nhất thế giới. Đâu phải cứ đẹp, cứ có tài năng là có tiền? Chắc chắn rằng trên con đường của sự thành đạt không bao giờ có dấu chân của kẻ lười biếng.

Phía sau những ánh hào quang, những tiếng hò reo cổ vũ của người hâm mộ là những giọt nước mắt, những giấc ngủ nửa chừng. BTS với tôi không chỉ đơn thuần là thần tượng mà họ còn là nguồn sống, là động lực thúc đẩy tôi tới được với thành tích ngày hôm nay. Rảnh rỗi tôi lại mở Youtube lên xem MV của họ tôi cười vì tôi tự hào khi mình là một ARMY (Tên FanDom của BTS).

Các bạn đã bao giờ từng khóc vì một người chưa? Tôi đã khóc, thật sự khóc rất nhiều khi nghe tin nhóm nhạc tôi yêu thích sắp giải tán. Sau đó, tôi biết đó chỉ là tin đồn thôi.

Tôi tham gia chương trình này vì mục đích muốn nói nên tất cả yêu thương của tôi với thần tượng của mình. Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói: "BTS à,các anh tuyệt vời lắm! Các anh cứ yên tâm với sự nghiệp và đam mê của các anh! ARMY sẽ bảo vệ và làm tất cả mọi thứ vì các anh."

Phạm Bảo Ngân

Cuộc thi "MY IDOL - THẦN TƯỢNG TRONG TÔI" do Báo điện tử Thiếu niên Tiền phong tổ chức (từ 05/06 đến 05/07) là nơi để độc giả chia sẻ những cảm xúc, câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ của mình và thần tượng,... 

Bài dự thi gửi về địa chỉ email: cuocthi@thieunien.vn.

Bài dự thi ghi rõ: Bài dự thi "My idol - Thần tượng trong tôi"

- Họ tên:

- Địa chỉ:

- Điện thoại:

- Đường link Facebook:

- Thí sinh được tham gia không giới hạn số lượng bài dự thi

- Thể loại: Bài viết (1 ảnh và tối thiểu 400 chữ, tối đa 1.500 chữ)

- Bộ ảnh kèm chú thích (3-10 ảnh, tối đa 200 chữ/ảnh)

- Bài video (tối thiểu 30 giây và tối đa 5 phút)

- Ngoài ra, Ban tổ chức cũng chấp nhận các dạng bài dưới dạng tranh vẽ (Vẽ chân dung mẹ, bà, cô giáo…v.v)

- Ảnh dự thi có thể chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác. Bài ảnh và bài viết chưa từng đăng trên các báo, diễn đàn khác.

- Viết bằng tiếng Việt, có dấu, không viết tắt, không sử dụng teencode...

Xem thể lệ cuộc thi chi tiết tại đây.