Các bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau đây để tạo ra một fanpage mới “toe” có hẳn nghìn lượt like và follow ngay trong một nốt nhạc. Lưu ý với các bạn, chúng mình chỉ thực hiện được khi thao tác trên máy tính thôi nhé!

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào đường link https://m.facebook.com/pages/create/migrate/

Bước 2: Sau khi hiện ra trang mới, nếu đường link vẫn ở bản điện thoại (còn chứa chữ "m" ở đường link, thì hãy xóa chúng đi nhé). Bấm vào nút "Get Started" (Bắt đầu) bạn sẽ thấy ngay một trang fanpage mang tên chính mình rồi đó. Nếu có một bảng thông báo hiện lên, bạn hãy nhấn vào nút “Continue” (Tiếp tục) nhé!

Bước 3: Bạn nhấn tiếp vào dòng chữ “Profile to Page Tools” (Công cụ di chuyển trang cá nhân sang Trang). Ở đây bạn có thể chỉnh sửa tên trang và thông tin của trang. Sau đó bạn ấn “Next” (Tiếp theo).

Bước 4: Lựa chọn bạn bè ở trang cá nhân cũ sẽ “like” (thích) trang mới của mình. Các bạn hãy chọn “Select all” (Chọn tất cả, rồi ấn “next” (tiếp theo) nhé!

Lượng like hay follow của trang fanpage mới phụ thuộc vào lượng like hay follow có sẵn ở trang cá nhân trước đó của bạn nhé!

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo một trang fanpage mới rồi đó!. Thông báo tạo trang mới sẽ được gửi tới tất cả bạn bè của bạn, lúc ấy mọi người sẽ được chiêm ngưỡng trang fapage mới với lượng “like khủng” đó nha. Trang fanpage mới khởi tạo sẽ hoạt động song song với trang cá nhân cũ của bạn. Hãy cùng chia sẻ cho mọi người biết nhé!

 Ngọc Hà