1. Đăng ký chương trình

- Phụ huynh và học sinh tìm hiểu thật kỹ các thông tin về chương trình được đăng tải công khai trên Website và Fanpage VIC VIETNAM. Nếu còn thắc mắc, phụ huynh vui lòng liên hệ tới VIC VIETNAM qua điện thoại hoặc Email để được giải đáp thêm thông tin.

- Khi điền Form Đăng ký, phụ huynh/học sinh cần điền chính xác và đầy đủ các nội dung trong Form Đăng ký và Đơn Xác nhận cho con tham gia. Việc điền đầy đủ thông tin của phụ huynh sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

2. Đăng ký chương trình

- Phụ huynh chuẩn bị theo Hướng dẫn chuẩn bị lên đường.

- Nộp Giấy đồng ý cho con tham gia trại hè có xác nhận của chính quyền địa phương cho VIC VIETNAM và nhận Bộ quà tặng đồng phục trại viên gồm 06 áo phông, 03 mũ lưỡi trai, 01 ba lô, 01 bộ dụng cụ học tiếng Anh.

3. Khai mạc

- Khai mạc vào buổi chiều của ngày thứ nhất trong chương trình hoạt động (Chương trình khai mạc mẫu).

4. Di chuyển, bảo hiểm

- VIC VIETNAM bố trí phương tiện phù hợp đưa cả đoàn đến và đón về từ địa điểm tổ chức trại.

- Đối với trại viên từ miền Nam và miền Trung tham gia Trại hè Quốc tế Hà Nội và ngược lại: VIC VIETNAM đặt mua vé máy bay nội địa khứ hồi của những hãng bay có đường bay và giờ bay phù hợp nhất cho cả Nhóm để đảm bảo tính thống nhất và kỷ luật của đoàn.

5. Bảo hiểm

- VIC VIETNAM mua bảo hiểm tai nạn trong nước hạng cao với mức bồi thường khoảng 50.000.000 đồng cho tất cả các trại viên và thành viên đoàn trước khi tham gia trại.

6. Tham gia chương trình trại

- Theo Nội quy hoạt động của đoàn.

- Theo chương trình cuối cùng đã thông báo cho phụ huynh/trại viên.

- Theo điều phối của Trưởng, Phó đoàn là nhân viên của VIC VIETNAM.

- Báo cáo kết quả hoạt động hàng ngày của mỗi cá nhân trại viên sẽ được gửi cập nhật qua Email tới từng phụ huynh (Daily Report & Request).

- Được cấp Chứng nhận sau khi kết thúc Trại.

- Họp Tổng kết đoàn.

7. Chia sẻ hình ảnh, tư liệu về đoàn

- Theo mốc thời gian cụ thể đã thống nhất với phụ huynh (14h00 và 22h00 mỗi ngày), VIC VIETNAM sẽ đăng tải toàn bộ hình ảnh hoạt động mỗi ngày của đoàn trên Fanpage VIC VIETNAM.

- VIC VIETNAM sẽ gửi Tư liệu về đoàn tới mỗi trại viên sau khi về nước 10 ngày.

8. Họp offline cả đoàn

Tùy theo nhu cầu và đề nghị, chúng tôi có thể tổ chức họp Offline với cả đoàn vào thời gian thích hợp.

9. Kết nối quốc tế

VIC VIETNAM khẳng định sẵn sàng giúp các trại viên và phụ huynh kết nối với các trại viên, hướng dẫn trại và bạn bè quốc tế với mục đích tăng cường tình hữu nghị giữa thiếu niên Việt Nam và thiếu niên quốc tế.