1. Đăng ký chương trình

- Phụ huynh và học sinh tìm hiểu thật kỹ các thông tin về chương trình được đăng tải công khai trên Website và Fanpage VIC VIETNAM. Nếu còn thắc mắc, phụ huynh vui lòng liên hệ tới VIC VIETNAM qua điện thoại hoặc Email để được giải đáp thêm thông tin.

- Khi điền Form Đăng ký, phụ huynh/học sinh cần điền chính xác và đầy đủ các nội dung trong Form Đăng ký. Việc điền đầy đủ thông tin của phụ huynh sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

2. Chuẩn bị giấy tờ xin visa

- Phụ huynh chuẩn bị các giấy tờ theo Danh mục giấy tờ xin visa, VIC VIETNAM là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc xin visa cho trại viên.

- Nộp giấy tờ xin Visa cho VIC VIETNAM và nhận Bộ quà tặng đồng phục trại sinh gồm 03 áo khoác, 06 áo phông, 03 mũ lưỡi trai, 01 ba lô, 01 bộ dụng cụ học tập.

3. Chuẩn bị lên đường

Phụ huynh chuẩn bị theo Hướng dẫn chuẩn bị lên đường.

4. Tập huấn đoàn

- Đối với trại hè quốc tế: Tập huấn 01 ngày trước khi lên đường (Chương trình Tập huấn mẫu).

- VIC VIETNAM sẽ bố trí điều kiện ăn, nghỉ, đi lại tới địa điểm Tập huấn.

5. Di chuyển

- VIC VIETNAM bố trí phương tiện phù hợp đưa cả đoàn lên sân bay làm thủ tục chiều đi và đón đoàn chiều về tại Việt Nam cũng như tại nước ngoài.

- VIC VIETNAM đặt mua vé máy bay quốc tế/nội địa khứ hồi của những hãng bay có đường bay và giờ bay phù hợp nhất cho cả đoàn để đảm bảo tính thống nhất và kỷ luật của đoàn.

6. Bảo hiểm

- VIC VIETNAM mua bảo hiểm quốc tế hạng cao của Hãng Bảo hiểm quốc tế Mỹ - AIG cho tất cả các trại viên và thành viên đoàn trước khi lên đường.

7. Tham gia chương trình trại nhé

- Tuân thủ Nội quy hoạt động của đoàn.

- Theo chương trình cuối cùng đã thông báo cho phụ huynh/trại sinh.

- Theo điều phối của Trưởng, Phó đoàn là nhân viên của VIC VIETNAM và sự điều hành của Ban Tổ chức trại quốc tế.

- Báo cáo kết quả hoạt động hàng ngày của mỗi cá nhân trại sinh sẽ được gửi cập nhật qua Email tới từng phụ huynh (Daily Report & Request).

- Được cấp Chứng nhận quốc tế sau khi kết thúc Trại.

- Họp Tổng kết đoàn.

8. Chia sẻ hình ảnh, tư liệu về đoàn

- Theo mốc thời gian cụ thể đã thống nhất với phụ huynh (14h00 và 22h00 mỗi ngày), VIC VIETNAM sẽ đăng tải toàn bộ hình ảnh hoạt động mỗi ngày của đoàn trên Fanpage VIC VIETNAM.

- VIC VIETNAM sẽ gửi Tư liệu về đoàn tới mỗi trại sinh sau khi về nước 10 ngày.

9. Họp online cả đoàn

Tùy theo nhu cầu và đề nghị, chúng tôi có thể tổ chức họp Offline với cả đoàn vào thời gian thích hợp.

10. Kết nối quốc tế

VIC VIETNAM khẳng định sẵn sàng giúp các trại sinh và phụ huynh kết nối với các trại sinh, hướng dẫn trại và bạn bè quốc tế với mục đích tăng cường tình hữu nghị giữa thiếu niên Việt Nam và thiếu niên quốc tế.