Cập nhật: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn tỉnh Tuyên Quang năm học 2021 - 2022

Hà Chi 08:47 04/06/2021

Chiều ngày 4/6 các thí sinh tham gia kỳ tuyển sinh lớp 10 tại Tuyên Quang đã hoàn thành bài thi môn Ngữ Văn với hình thức tự luận trong thời gian 120 phút. Để giúp các bạn học sinh đối chiếu kết quả với bài thi của mình nhanh và chính xác nhất Thieunien.vn đã cập nhật đề thi và đáp án các môn thi, mời các bạn cùng tham khảo.

Theo quy định, thí sinh có 120 phút cho đề thi môn Ngữ Văn vào lớp 10 tỉnh Tuyên Quang. Năm nay, tỉnh Tuyên Quang vẫn giữ quy định tuyển thẳng dành cho các học sinh dân tộc thiểu số rất ít người và các đối tượng dự tuyển đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên về văn hóa; cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học; cấp quốc gia (hoặc khu vực) trở lên về văn nghệ, thể dục, thể thao. Các thí sinh còn lại vẫn phải tham gia kỳ thi tuyển sinh như bình thường.

Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn tỉnh Tuyên Quang năm học 2021 - 2022 - Ảnh 1

Đề thi, đáp án môn Ngữ Văn

Thieunien.vn sẽ cập nhật ngay khi công bố đáp án, các bạn chú ý theo dõi.

Như vậy trong ngày 4/6 các thí sinh đã hoàn thành 3 môn thi Ngữ Văn, Toán và Tiếng Anh. Ngày mai 5/6 các thí sinh thi chuyên sẽ làm bài thi môn chuyên Toán, Văn vào buổi sáng; môn Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Tiếng Anh, Lịch sử vào buổi chiều. Môn Hóa học và Tiếng Anh có thời gian làm bài là 120 phút, các môn còn lại làm trong 150 phút.

 

Tin đọc nhiều