Những căn biệt thự này nằm ở nhiều quốc gia, chúng đều được xem là những ứng viên xứng đáng nhất của “cuộc săn tìm nhà tuyệt đỉnh” - “Ultimate House Hunt”. Cuộc bình chọn do tổ chức tập hợp các công ty bất động sản đa quốc gia - Leading Real Estate (Mỹ) - thực hiện.

Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 1

8 căn biệt thự được cho là tuyệt vời nhất này nằm ở các quốc gia như Nam Phi, Hy Lạp, Costa Rica, Cộng hòa Dominica, Canada, Malaysia, và Thụy Sĩ.

Cuộc bình chọn diễn ra khá gắt gao khi có tới một triệu lượt người đã tham gia cuộc bầu chọn hồi năm ngoái, trong quãng thời gian từ 13/6 tới 18/7, trên chuyên trang về nhà cửa và phong cách sống HGTV.

Tất cả những ngôi nhà xuất hiện trong danh sách bầu chọn đều được cân nhắc xét trên mức độ hấp dẫn về mặt tiện nghi độc đáo, địa điểm ấn tượng, và thiết kế truyền cảm hứng. Sau cùng, 8 căn biệt thự nhận được nhiều bình chọn nhất đã lộ diện.

Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 2

1. Biệt thự nằm ở thị trấn miền biển Kenton On Sea, Nam Phi có giá 60 triệu rand Nam Phi (tương đương hơn 105 tỷ đồng).

Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 3

Căn biệt thự có “view” nhìn ra khắp cảnh thôn quê xung quanh, gần đó là một con sông chảy qua, công trình nằm trong một cánh rừng rộng 25.000 mẫu đất.

Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 4

Điểm ấn tượng của căn biệt thự này là sự giao hòa với thiên nhiên, nhưng không kém phần xa hoa, đẳng cấp trong thiết kế nội - ngoại thất.

 Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 5

2. Biệt thự ở thành phố La Romana, Cộng hòa Dominica có giá 13,5 triệu USD (tương đương 307 tỷ đồng). Căn biệt thự có 6 phòng ngủ rộng với góc nhìn hướng thẳng ra biển, trong đó có 3 phòng ngủ đặc biệt sang trọng. Đá hoa cương của Ý được sử dụng hầu khắp các khu vực. Căn biệt thự có hai bể bơi lớn, một trong số đó nằm trên tầng mái.

Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 6

3. Biệt thự nằm ở thị trấn Ballito, Nam Phi có giá 28 triệu rand Nam Phi (tương đương 49 tỷ đồng). Biệt thự có 4 phòng ngủ, một rạp chiếu phim cỡ nhỏ, những hồ nước nhân tạo và một bể bơi lớn.

Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 7

4. Biệt thự nằm trên đảo Mykonos, Hy Lạp có giá 3,2 triệu euro (tương đương 82 tỷ đồng). Biệt thự có diện tích 670m2 với một bể bơi rộng. Khung cảnh biển đảo tuyệt đẹp và tĩnh lặng trải ra khắp chung quanh khiến chủ nhân tưởng như mình được sống nơi “thiên đường”.

Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 8

5. Biệt thự ở thành phố Santa Ana, Costa Rica có giá 2.180.000 USD (tương đương 49,5 tỷ đồng) có diện tích sân vườn 1.320 m2 và diện tích biệt thự 651 m2. Đây chắc chắn là giấc mơ cho những ai ao ước có một không gian sống theo kiểu nhà vườn.

Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 9

Căn biệt thự có lối thiết kế mở với nhiều tấm kính để ánh sáng tự nhiên lọt vào, đồng thời, không gian bên trong - bên ngoài có cảm giác giao hòa dễ chịu.

Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 10

6. Biệt thự ở thành phố Kuala Lumpur, Malaysia có giá 10,5 triệu ringgit (tương đương gần 56 tỷ đồng) trải ra trên diện tích gần 5.600m2.

Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 11

7. Biệt thự nằm ở thị trấn Whistler, Canada có giá 19.950.000 USD (453 tỷ đồng) trải ra trên diện tích 5,5 mẫu đất. Diện tích không gian ngoài trời của biệt thự rất rộng lớn, bao gồm bể bơi nước nóng. Góc nhìn của căn biệt thự được cho là đẹp “có một không hai”.

Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 12

Thiết kế của căn biệt thự sử dụng nhiều chất liệu gỗ đưa lại vẻ đẹp cổ tích cho nơi đây vào mùa đông.

Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 13

8. Biệt thự ở thị trấn Ruvigliana, Thụy Sĩ có góc nhìn trông ra cảnh hồ Lugano xinh đẹp. Cảnh núi non, hồ nước mở ra tuyệt đẹp trước tầm mắt.

Chiêm ngưỡng 8 căn biệt thự tuyệt vời nhất thế giới 14

Bên cạnh nội thất xa hoa, sang trọng không có gì phải bàn cãi, chính góc nhìn là chi tiết nâng cao giá trị và tạo sự khác biệt lớn giữa các căn biệt thự.

Theo Dân trí