Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 1

1. Đài quan sát Tokyo: Đây là một trong những địa điểm tốt nhất để ngắm cảnh quan thủ đô Nhật Bản. Đài quan sát cho góc nhìn ấn tượng về toàn bộ thành phố, nơi lý tưởng để ngắm pháo hoa hay các lễ hội truyền thống khác ở Tokyo.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 2

2. Công viên Huis Ten Bosch (Nagasaki): Một trong những điểm thu hút chính của công viên này là chương trình biểu diễn nghệ thuật ánh sáng. Cung điện Huis Ten Bosch và Vườn nghệ thuật ánh sáng trở nên rực rỡ về đêm nhờ 5.5 triệu chiếc bóng đèn thắp sáng cùng lúc.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 3

3. Đường “chân trời” Iseshima (Mie): Khi lái xe qua con đường này, bạn dễ bị cuốn vào khung cảnh thành phố biển Ise về đêm. Kết hợp với bờ biển và núi Phú Sĩ, đây là một điểm ngắm Nhật Bản đẹp tuyệt diệu.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 4

4. Inasayama (Nagasaki): Đây là ngọn núi thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất ở Nagasaki. Từ độ cao 333m so với mực nước biển, du khách có thể thấy toàn bộ cảng của thành phố này.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 5

5. Sky Garden (Kanagawa): Tòa nhà mang tính biểu tượng của Yokohama. Đài quan sát ở tầng 69 (cao 273m so với mặt đất) của tòa nhà là nơi cho tầm nhìn 360 độ về vịnh Yokohama, tháp Tokyo và núi Phú Sĩ.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 6

6. Cầu cảng quốc tế Osanbashi (Kanagawa): Cũng như Sky Garden, cầu cảng Osanbashi là một trong những nơi tốt nhất để ngắm Nhật Bản về đêm.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 7

7. Yashima Shishinoreigan (Kagawa): Nơi đây được người bản xứ bình chọn là một trong 100 địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Nhật Bản.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 8

8. Haigamine (Hiroshima): Pháo đài cổ trên đỉnh núi Haigamine (cao 737m so với mặt nước biển) là điểm đến được cư dân địa phương yêu thích để ngắm thành phố.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 9

9. Kamafuse (Aomori): Đây là ngọn núi nằm ở điểm cực Bắc của Honshu, một hòn đảo lớn của Nhật Bản. Khi đã đi lên đến đỉnh, du khách có thể nhìn thấy cả những hòn đảo lân cận ở Hokkaido.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 10

10. Công viên Iwayama (Iwate): Ban đầu, nơi đây có tên là công viên Fuchi, mở cửa năm 1970. Sau đó, một đài quan sát được xây dựng, cho cái nhìn ngoạn mục về thành phố Morioka lân cận.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 11

11. Núi Maya (Hyogo): Ngọn núi cao 700 m là một trong 3 điểm ngắm cảnh ngoạn mục nhất xứ sở mặt trời mọc. Từ đỉnh núi Maya, chúng ta có thể nhìn thấy thành phố Kobe, Osaka và một phần của Wakayama.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 12

12. Núi Kinda (Gifu): Du khách có thể chọn dùng cáp treo hoặc đi bộ để lên núi Kinda. Từ đỉnh núi nhìn xuống, bạn sẽ thấy lâu đài Gifu nổi bật giữa khung cảnh đêm.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 13

13. Đài quan sát Gujo (Ehime): Nhờ độ cao, đài quan sát Gujo có góc nhìn tuyệt đẹp, rộng 180 độ về thành phố dưới chân tháp.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 14

14. Núi Wakakusa (Nara): Cây cỏ tạo ra khung cảnh lãng mạn để ngắm nhìn thành phố Nara cho các cặp đôi. Ngoài ra, trên núi còn có đền thờ và khu rừng Kasugayama Primeval, nơi được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 15

15. Công viên Nishi Zao (Yamagata): Rộng khoảng 75 ha và có 6 khu đầm lầy. Bạn chỉ cần ngắm cảnh từ bãi đậu xe của công viên Nishi Zao cũng đã đủ cho một chuyến du ngoạn đến đây.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 16

16. Tòa nhà Trung tâm Hành chính - Thương mại thế giới (Osaka): Ở độ cao 252m, nơi đây là đài quan sát cao nhất khu vực miền tây Nhật Bản. Từ tầng 55 của tòa nhà, bạn có thể nhìn thấy thành phố và vịnh Osaka lộng lẫy về đêm.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 17

17. Công viên trái cây Fuefukigawa (Yamanashi): Những tòa nhà có kiến trúc độc đáo, được thắp sáng rực rỡ khiến công viên Fuefukigawa trở thành điểm đến được yêu thích.

Choáng ngợp trước những điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản 18

18. Núi Hakodate (Hokkaido): Từ đỉnh núi, du khách có thể nhìn thấy toàn thành phố Hakodate có hình dáng giống một chiếc quạt, với bãi biển uốn lượn 2 bên.

Theo Zing