Dù đã tổ chức từ ngày 22/1 nhưng hôn lễ của Choi Tae Joon và Park Shin Hye vẫn là chủ đề được nhiều người bàn tán. Trong số đó, dàn khách mời quyền lực đến hôn lễ của cặp đôi cũng được rất nhiều sự quan tâm. Và ngôi sao để lại ấn tượng lớn nhất tại hôn lễ chính là Zico - bạn thân của chú rể Choi Tae Joon.

 - Ảnh 4

Là bạn thân của Choi Tae Joon nhưng Zico đã tuyên bố sẽ “truy lùng” anh bạn nếu làm tổn thương Park Shin Hye: "Nếu anh làm tổn thương chị Shin Hye, em sẽ truy lùng anh và làm anh tổn thương lại". Và chưa từng kết hôn nhưng Zico đã đưa ra 3 lời khuyên sau để Choi Tae Joon có thể sống hạnh phúc với “nóc nhà” Park Shin Hye:

 - Ảnh 4

“Hôm nay là ngày đặc biệt nên em đã viết thư này với ngôn từ thân mật để chúc mừng đám cưới anh chị. Hình như là 11 năm rồi. Em chưa từng nói với anh là em vô cùng biết ơn anh đã đưa em về nhà, rồi chăm sóc nhiệt tình khi chúng ta mới chỉ là người xa lạ. Sau đó, dù em có gặp khó khăn anh vẫn động viên em rất nhiều.

Rất khó để người khác biết mình đang mệt mỏi, nhưng với anh thì em luôn có cảm giác thoải mái và được thở dài. Nhiều lúc em bức vì ảnh bỏ bê bản thân, quá quan tâm người xung quanh nhưng ngay trong khoảnh khắc này, nhìn thấy anh hạnh phúc, được mọi người chúc phúc, em nghĩ không chỉ mỗi em cảm nhận được sự ấm áp này.

Nếu anh làm tổn thương chị Shin Hye, em sẽ truy lùng anh và làm anh tổn thương lại.

Vì vậy anh Tae Joon à, em có lời khuyên cho anh trong tương lai.

Điều 1: Vợ luôn đúng.

Điều 2: Vợ luôn cần quần áo giày dép mới.

Điều 3: Cứ làm theo 2 điều trên thì anh sẽ hạnh phúc thôi. Nếu có vấn đề gì thì quay lại đọc điều 1.

Giờ thì dừng mấy trò đùa chúng ta làm hằng đêm. Anh hãy tập trung vào cuộc sống hôn nhân của mình đi.

Chúc mừng đám cưới anh chị!”.

Bức thư của Zico đã khiến dân tình thích thú và cảm động. Họ dành nhiều lời khen cho nam rapper vì đã rất tâm lý và hiểu chị em phụ nữ. Không chỉ có vậy, người hâm mộ cũng rất bất ngờ về mối quan hệ “tình thương mến thương” của chú rể Choi Tae Joon và Zico.

 - Ảnh 4

Zico tên thật là Woo Ji Ho, sinh năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh là rapper, nhà sản xuất, nhạc sĩ và trưởng nhóm Block B thuộc công ty Seven Season. Anh đã cho phát hành ba album solo, Gallery (2015)[1], Television (2017) và Thinking (2019). Ngoài ra, Zico còn là CEO và nhà sản xuất của công ty KOZ Entertainment do anh sáng lập. Zico được biết tới như là một nghệ sĩ đa dạng về phong cách trong làng nhạc hip hop Hàn Quốc, anh duy trì các hoạt động như một nghệ sĩ underground cũng như một idol.

 - Ảnh 4