Phạm Thu Hà sinh năm 1996, có nick name là Hà Bẹp. Cô nàng này đã làm nghề streamer được 4 năm nhưng trong một lần tình cờ, cô thử sức lái xe ảo trên mạng và thu hút rất nhiều người xem. Những cung đường mà Thu Hà đã từng lái xe qua đó là: Hà Nội - Đà Nẵng, Huế - TP.HCM, Hà Nội - Điện Biên. Thu Hà chia sẻ, cô biết đến game lái xe qua một người bạn. Ban đầu chỉ thử để có cảm giác mới lạ nhưng rồi quen dần mà mê mẩn lúc nào không hay.

Nữ streamer xinh đẹp kiếm tiền nhờ nghề lái xe khách online, nghe thú vị quá đúng không? - Ảnh 1
Nữ streamer xinh tình cờ biết đến game lái xe rồi mê mẩn lúc nào không hay.

Vì chưa biết lái xe thực, nhiều người cũng khá tò mò về việc Thu Hà có thể lái xe khách, xe tải trong game. Nhưng quả thực "game này là dễ", bạn chỉ cần mua một vô lăng có giá 5-8 triệu đồng, sau đó kết nối với phần mềm game là có thể thực hành lái xe rồi. Ngoài ra, phụ kiện đi cùng sẽ có đầy đủ chân ga, chân phanh để bạn có cảm giác như đang lái xe thực. Thu Hà cho biết, cô nàng hay lái những loại xe tải hoặc là xe khách. Sau một thời gian đầu khá bỡ ngỡ, cô nàng cũng quen dần.

Nữ streamer xinh đẹp kiếm tiền nhờ nghề lái xe khách online, nghe thú vị quá đúng không? - Ảnh 3
Sau một thời gian đầu khá bỡ ngỡ, cô nàng cũng quen dần với độ khó của game lái xe.
Mỗi ngày, nữ streamer này dành ra 5 tiếng để livestream. Cô cho biết, việc ngồi lâu trước máy tính cùng với việc nói liên tục khiến mắt cô khá mỏi, đôi khi còn bị mất giọng. Thu Hà phải đảm bảo được số giờ live là 120 giờ/tháng để được nhận lương. Ngoài ra, nguồn thu nhập của nữ streamer cũng đến từ việc được người xem tặng sao. Có lần cô được tặng 8000 sao tương đương với 800 USD. Thu Hà xuất hiện trên livestream với hình ảnh hết sức xinh đẹp và trong sáng. Với nữ streamer, muốn có được niềm yêu thích và tôn trọng của fan thì nên sống thật với chính mình thay vì dùng các chiêu trò câu view.
Nữ streamer xinh đẹp kiếm tiền nhờ nghề lái xe khách online, nghe thú vị quá đúng không? - Ảnh 4
Thu Hà phải đảm bảo được số giờ live là 120 giờ/tháng để được nhận lương.

Tuy nhiên mới đây, facebook cá nhân của cô nàng bất ngờ dính phải vấn đề vi phạm điều khoản, trong đó có việc không nhận được sao. Thu Hà đã sốc tới mức khóc ngay trong livestream. Được biết, 90 ngày nữa facebook của Thu Hà mới trở lại bình thường. Ý nghĩ bỏ kênh bất ngờ xuất hiện trong đầu cô. Tuy nhiên, sau những giây phút ấy, Thu Hà đã sớm lấy lại bình tĩnh và tiếp tục công việc.

Nữ streamer xinh đẹp kiếm tiền nhờ nghề lái xe khách online, nghe thú vị quá đúng không? - Ảnh 6
facebook gặp vấn đề khiến Thu Hà thực sự thất vọng.
Được biết, Thu Hà từng bảo lưu chuyên ngành kinh tế để theo đuổi công việc hiện tại. Hàng ngày, cô có chú mèo Windy là người bạn động viên. Bên cạnh đó, sự ủng hộ của người hâm mộ chính là một nguồn động lực lớn giúp Thu Hà tiếp tục bước về phía trước. Chúng ta cùng ở đây và hy vọng rằng facebook của cô nàng bản lĩnh này sẽ sớm bình thường trở lại. Chắc chắn trong tương lai, Thu Hà sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ cộng đồng game Việt.
Nữ streamer xinh đẹp kiếm tiền nhờ nghề lái xe khách online, nghe thú vị quá đúng không? - Ảnh 5
Nữ streamer luôn có chú mèo Windy làm bạn.