Trải qua mùa đông lạnh giá trắng xóa tuyết rơi, vùng Hokkaido của đất nước Nhật Bản bước sang mùa hè với tiết trời mát mẻ dễ chịu. Sapporo là thành phố lớn nhất và cũng náo nhiệt sầm uất nhất của Hokkaido.

Có gì nơi mùa hè phương Bắc của Nhật Bản? 1

Thiên nhiên mùa hè nên thơ của vùng Hokkaido.

Nằm giữa trung tâm thành phố, công viên Odori giống như một ốc đảo xanh tươi xinh xắn bên cạnh những tòa nhà chọc trời cao ngất. Mùa hè là thời điểm tuyệt vời khi chúng ta có thể tham quan Vườn Bia độc đáo, hòa mình vào lễ hội Bon Odori truyền thống. Nằm ngay trong công viên này còn có Tháp Truyền hình, biểu tượng của Sapporo cao đến 147.2m mà từ đây có thể ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh thành phố từ trên cao.

Có gì nơi mùa hè phương Bắc của Nhật Bản? 2

Công viên Odori nằm xanh ngát giữa lòng thành phố.

Khoác lên mình những bộ phục trang truyền thống độc đáo, còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng bạn bè năm châu nhảy múa trong lễ hội Yosakoi với điệu nhạc Soran mang âm hưởng dân gian? Lễ hội Yosakoi Soran là lễ hội đường phố lớn nhất Nhật Bản thu hút hàng nghìn người tham gia.

Có gì nơi mùa hè phương Bắc của Nhật Bản? 3

Lễ hội Yosakoi Soran - nơi giao lưu văn hóa của các trại viên với người dân bản xứ.

Cũng sẽ là điều đáng tiếc nếu như bỏ qua lễ hội hóa trang Anime Manga Lake Toya diễn ra tại thành phố Otaru! Những nhân vật nổi tiếng trong các bộ truyện tranh Nhật Bản sẽ không còn nằm trên giấy nữa. Tham gia lễ hội đặc sắc này, chúng ta có thể gặp trực tiếp các nhân vật đó, hoặc chính mình có thể tự hóa thân vào các nhân vật mà mình yêu thích, thật thú vị phải không nào?

Nét quyến rũ của vùng đất Hokkaido không dừng lại ở đó. Ẩm thực nơi đây nổi tiếng với món mỳ Miso Ramen. Thành phố Sapporo cũng chính là nơi bắt nguồn của món ăn hấp dẫn này. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa sợi mỳ dai dẻo, nước súp cầu kì từ sự hòa quyện của Dashi và Tare cùng các nguyên liệu khác như rau tươi, thịt heo Chashu, măng khô và trứng luộc.

 

Tuy nhiên mùa hè thiên đường ở Hokkaido sẽ thực sự trở nên hoàn hảo nếu bạn khám phá và trải nghiệm thử thách bản thân vượt qua những giới hạn thông qua các hoạt động rèn luyện thể lực, các tiết học văn hóa bổ ích, nâng cao các kĩ năng mềm và vốn ngoại ngữ đang có.

Có gì nơi mùa hè phương Bắc của Nhật Bản? 4

Giao lưu hè Sapporo 2017 bạn sẽ được tìm hiểu về trang phục truyền thống Nhật Bản Kimono.

Giao lưu hè Sapporo - Otaru 2017 sẽ đem đến cho bạn tất cả những điều hấp dẫn, tuyệt vời như vậy! Chuyến đi hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế ý nghĩa nhất về đất nước Nhật Bản, nơi có nền văn hóa - giáo dục phát triển bậc nhất trên thế giới. Không chỉ vậy, đây sẽ là cơ hội để giao lưu và học hỏi từ các bạn học sinh Nhật Bản cũng như học sinh từ nhiều quốc gia khác trên thế giới, tạo nên những tình bạn đẹp xuyên đại dương. Còn chần chừ gì nữa? Hãy “Xách ba lô lên và đi” thôi!

THÔNG TIN GIAO LƯU HÈ SAPPORO - OTARU 2017

Thời gian: 2 tuần (16 ngày: 14 ngày hoạt động, 02 ngày bay).

Nhóm 1: Khỏi hành từ 3/6 đến 18/6/2017

Nhóm 2: Khởi hành từ 17/6 đến 2/7/2017

Nhóm 3: Khởi hành từ 1/7 đến 16/7/2017

Đối tượng: Học sinh tuổi từ 12 - 17, thích khám phá thế giới, ham học hỏi.

Chi phí: 2.540USD phí chương trình + 150USD phí trong nước + 790USD vé máy bay.

Khuyến mãi:

Đăng ký trước ngày 5/5/2017: Giảm 100% chi phí trong nước (150USD).

Đăng ký theo nhóm 5 học viên: Giảm 100% chi phí trong nước (150USD).

Giảm thêm 50USD cho các bạn có Chứng nhận quốc tế của VIC Vietnam năm 2015 hoặc 2016.

Chi tiết về “Trại hè quốc tế - Công dân toàn cầu” xem trên:

http://vicvietnam.net.vn (hoặc) www.thieunien.vn

Liên hệ tư vấn và đăng ký tại:

Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0989.979.028 / 0123.9449.091 / 0918.763.410

(Cán bộ phụ trách chương trình sẽ tư vấn chi tiết)