Cát Phượng và Thái Hòa nên duyên khi làm việc chung với nhau. Trước khi quyết định về chung một nhà thì hai người đã hẹn hò được 4 năm. Những tưởng cuộc hôn nhân sẽ hạnh phúc nhưng nào ngờ nó chỉ kéo dài vỏn vẹn 1 tuần. Thiên Minh (tên ở nhà là Bom) - con chung của cả hai giờ đây đã lớn phổng phao và nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người.

Con trai Cát Phượng tuổi 18: Nuôi tóc dài, cao 1m74 và ngày càng giống bố Thái Hòa - Ảnh 3
Thiên Minh (tên ở nhà là Bom) là con chung của Cát Phượng và Thái Hòa.

Sau khi chia tay Thái Hòa, Cát Phượng là người chịu trách nhiệm nuôi dưỡng con trai. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên hài thi thoảng vẫn chia sẻ một số khoảnh khắc đời thường của Bom. Mới đây, Cát Phượng đăng tải đoạn clip do mình cầm máy quay giúp con trai để cậu gửi lời chúc 20/10 đến mọi người.

Thiên Minh bày tỏ: "Nhân ngày 20/10, con xin kính chúc tất cả những người phụ nữ Việt Nam luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt là thành công trong công việc, cuộc sống".

Con trai Cát Phượng tuổi 18: Nuôi tóc dài, cao 1m74 và ngày càng giống bố Thái Hòa - Ảnh 2
Con trai Cát Phượng tuổi 18: Nuôi tóc dài, cao 1m74 và ngày càng giống bố Thái Hòa - Ảnh 1
Con trai Cát Phượng càng lớn trông càng giống Thái Hòa.

Xem qua hình ảnh mới nhất, nhiều người không khỏi trầm trồ vì mới ngày nào Bom còn là cậu nhóc nhỏ bé mà giờ đã ra dáng thanh niên, sở hữu chiều cao 1m74. Thiên Minh đã 18 tuổi, nuôi tóc dài và được mọi người nhận xét là bản sao của bố Thái Hòa.

Được biết, con trai Cát Phượng đang chuẩn bị bước vào lớp 12. Cậu theo học tại một ngôi trường quốc tế nhưng mức học phí không quá đắt đỏ. Ngôi trường Bom theo học tại hệ thống iSchool - nơi đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông.

Con trai Cát Phượng tuổi 18: Nuôi tóc dài, cao 1m74 và ngày càng giống bố Thái Hòa - Ảnh 4
Bom hiện đang theo học tại hệ thống iSchool.

Học phí của trường rơi vào khoảng 39,9 - 66,5 triệu đồng/năm tùy thuộc vào lớp học. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh phải đóng thêm một số khoản phụ phí khác như phí cơ sở vật chất (1 triệu đồng), phí ghi danh (2 triệu đồng), dịch vụ bán trú (12,6 triệu đồng),...

Diễn viên hài Cát Phượng từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô không đặt quá nặng với con trai về chuyện thành tích học tập. Theo cô, điều quan trọng nhất là con luôn được sống tốt và biết theo đuổi mục tiêu của bản thân. Mặc dù cả bố và mẹ đều làm nghệ thuật nhưng Thiên Minh lại không có niềm đam mê với lĩnh vực này. Chính vì thế, Cát Phượng để con thoải mái làm những điều mình thích.

Con trai Cát Phượng tuổi 18: Nuôi tóc dài, cao 1m74 và ngày càng giống bố Thái Hòa - Ảnh 6
Con trai Cát Phượng tuổi 18: Nuôi tóc dài, cao 1m74 và ngày càng giống bố Thái Hòa - Ảnh 5
Những hình ảnh đời thường của Thiên Minh được mẹ Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô cũng từng muốn cho con trai đi du học ở Mỹ, song Thiên Minh đã từ chối với lý do: "Nếu con chăm chỉ học tập thì ở lại cũng tốt. Ngược lại, mẹ có đưa con sang trời Âu hay Mỹ cũng đều trở nên vô ích".

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào mà giờ đây con trai Cát Phượng đã bước sang tuổi 18 và là niềm tự hào của bố mẹ. Chắc chắn với sự trưởng thành này, Bom hoàn toàn có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ trong những năm sau này.