Đội tuyển Việt Nam đã kết thúc hành trình của mình tại lượt đấu thứ 2 của vòng loại World Cup 2022, lần đầu tiên lọt vào lượt đấu thứ 3 và làm nên một cột mốc trong lịch sử làng bóng đá Việt. Trên trang cá nhân của mình, các cầu thủ liên tục đăng những bức ảnh cảm ơn người hâm mộ và bày tỏ niềm vui mừng của bản thân.

Công Phượng bất ngờ comeback trên Instagram sau nửa năm vắng bóng, fan còn tưởng anh quên luôn pass - Ảnh 6
Đội tuyển Việt Nam đã thực sự chiến thắng trong trái tim người hâm mộ.

Đặc biệt trong số đó phải kể đến Công Phượng, anh chàng đã đăng hẳn ảnh mới lên Instagram khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.  Bởi lẽ lần gần nhất cầu thủ này đăng ảnh lên Instagram là sau khi làm đám cưới với Viên Minh ở quê nhà, tính đến hiện tại cũng đã hơn nửa năm.

Công Phượng bất ngờ comeback trên Instagram sau nửa năm vắng bóng, fan còn tưởng anh quên luôn pass - Ảnh 2
Công Phượng đăng bức ảnh cùng đồng đội lên Instagram.

Trong ảnh, cầu thủ HAGL check-in cùng các đồng đội ở CLB gồm Xuân Trường, Văn Thanh, Tuấn Anh và 2 cầu thủ người Thái Lan kèm caption đơn giản: "Vietnam - Thailand - JMG".

Có thể nói Công Phượng là một trong số ít những cầu thủ ít cập nhật hình ảnh nhất ĐTQG. Trong suốt hành trình của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, trong khi các đồng đội đăng ảnh liên tục, update tình hình cho dân mạng thì đây là lần đầu tiên Phượng đăng ảnh ở Instagram.

Công Phượng bất ngờ comeback trên Instagram sau nửa năm vắng bóng, fan còn tưởng anh quên luôn pass - Ảnh 4
Công Phượng khá kín tiếng sau khi kết hôn.

Vì vậy mà phía dưới bức ảnh, netizen đã đồng loạt than thở chuyện lâu rồi mới thấy Công Phượng ở mặt trận này, không quên nhắc đến các cầu thủ HAGL còn lại: "Bao lâu rồi anh mới up hình ở đây", "Quá lâu mới thấy boss up hình", "Tưởng anh quên pass Instagram rồi cơ", "Thiếu Văn Toàn, Hồng Duy và Minh Vương ạ",...

Được biết, Nguyễn Công Phương sinh năm 1995, chiều cao 1,68m, là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp quê Nghệ An, là cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015 của Việt Nam.

Công Phượng bất ngờ comeback trên Instagram sau nửa năm vắng bóng, fan còn tưởng anh quên luôn pass - Ảnh 5
Chàng cầu thủ Nghệ An luôn nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ.

Năm ngoái, Công Phượng đã kết hôn cùng với Viên Minh vào tháng 11. Được biết, Công Phượng và Viên Minh yêu nhau từ 2018. Có chồng là cầu thủ nổi tiếng, cô nàng Viên Minh cũng không hề kém cạnh khi tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học RMIT với vốn tiếng Anh siêu đỉnh. Sau khi ra trường, cô làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM.

Công Phượng bất ngờ comeback trên Instagram sau nửa năm vắng bóng, fan còn tưởng anh quên luôn pass - Ảnh 1
Công Phượng và Viên Minh đang có cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Hiện tại Công Phượng cùng các cầu thủ đã đã trở về Việt Nam sau đó cả đội sẽ thực hiện các biện pháp y tế theo quy định.