Mới đây, Xoài Non và Linh Ngọc Đàm vừa trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi cùng nhau makeup theo trend E-girl đang nổi đình đám trong giới trẻ. Đặc trưng của trend trang điểm này là nhấn vào đôi mắt to tròn, má hồng và thêm vài điểm nhấn khác như tàn nhang giả hay trái tim dưới mắt...

Thi nhau makeup theo streamer  Hannah owo, Xoài Non bị chê già hơn cả Linh Ngọc Đàm - Ảnh 8

Theo đó, đây cũng là phong cách trang điểm được Hannah owo – nữ streamer xinh đẹp  nhất thế giới lựa chọn. Lối makeup này làm cho Hannah owo vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy nhưng khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non áp dụng thì sao?

Thi nhau makeup theo streamer  Hannah owo, Xoài Non bị chê già hơn cả Linh Ngọc Đàm - Ảnh 4

Mở đầu video của Linh Ngọc Đàm và Xoài Non, không ít người hâm mộ ngỡ ngàng trước khuôn mặt mộc xinh xắn, mịn màng. Có lẽ chỉ cần đánh thêm chút son là hai cô nàng đã vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ. Sau vài giây khoe mặt mộc, cả Linh Ngọc Đàm và Xoài Non bắt đầu bước vào công đoạn makeup với các bước từ phủ phấn nền, kẻ mắt đến đánh highlight.

Thi nhau makeup theo streamer  Hannah owo, Xoài Non bị chê già hơn cả Linh Ngọc Đàm - Ảnh 6
Thi nhau makeup theo streamer  Hannah owo, Xoài Non bị chê già hơn cả Linh Ngọc Đàm - Ảnh 7

Vài phút sau, nữ streamer Hà Nội và bà xã Xemesis đã xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn khác hẳn. Nếu như Linh Ngọc Đàm trông tươi tắn và sang chảnh thì Xoài Non trông lại sắc xảo và có phần già hơn so với tuổi thực. Nhiều khán giả khi xem xong đã nhận xét cách trang điểm này phù hợp với Linh Ngọc Đàm hơn Xoài Non.

Thi nhau makeup theo streamer  Hannah owo, Xoài Non bị chê già hơn cả Linh Ngọc Đàm - Ảnh 13
Thi nhau makeup theo streamer  Hannah owo, Xoài Non bị chê già hơn cả Linh Ngọc Đàm - Ảnh 12

Vốn dĩ, bà xã Xemesis sở hữu khuôn mặt lai Tây, chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng trông đã vô cùng nổi bật. Tuy nhiên cách makeup này chủ yếu nhấn vào đôi mắt với lông mi cong vút nên làm cho Xoài Non già đi thấy rõ. Đây cũng không phải lần đầu tiên Linh Ngọc Đàm và Xoài Non cùng nhau “đọ sắc” trên sóng livestream. Trước đó vào khoảng tháng 9, cả hai đã cùng video call trò chuyện trên Instagram.

Thi nhau makeup theo streamer  Hannah owo, Xoài Non bị chê già hơn cả Linh Ngọc Đàm - Ảnh 1

Với cùng một kiểu trang điểm nhưng Xoài Non bị chê già hơn hẳn so với người chị Linh Ngọc Đàm dù cô kém nữ streamer này tận 5 tuổi. Sau khi được fan góp ý là trang điểm có phần "kém xinh” thì Xoài Non đã đi tẩy trang, điều bất ngờ là nhan sắc mặt mộc của cô nàng này còn xinh hơn cả khi đã trang điểm. Với lần thứ 2 này, có lẽ bà xã Xemesis không nên thử lối makeup đậm thêm một lần nào nữa.