Đại học Princeton có "đủ tầm" để tốt hơn đại học Harvard?

Nguyễn Hà
Danh sách 50 trường tốt nhất nước Mỹ năm 2016 do Business công bố đã gây nên bất ngờ khi đại học Harvard đã bị Princeton "cướp" mất ngôi đầu. Liệu có đúng như vậy?

Hai ngôi trường Princeton và Harvard đều nằm trong hệ thống các trường Ivy League, thành lập từ thế kỷ thứ 17 và đều được xếp vào các trường tốt nhất thế giới. Hai ngôi trường này đều là đáng mơ ước với sinh viên trên toàn thế giới vì chất lượng đào tạo, kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp rất lớn nếu như được theo học.

Trong suốt nhiều năm qua, đại học Harvard luôn vững vàng ở ngôi đầu trên bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Vậy có chắc chắn năm 2016, đại học Princeton lại có một cú đánh bại thực sự xứng đáng hay không? Hãy cùng theo dõi bảng so sánh ngay dưới đây để biết chính xác.

 

Ngọc Hà

Nguồn: Business Insider

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đại học Princeton có "đủ tầm" để tốt hơn đại học Harvard? tại chuyên mục Tuyển Sinh - Du Học của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tuyển Sinh - Du Học khác