Dân dã các quán cháo lòng ngon nhất Hà Nội

Phan Thu Trang
Có một món ăn rất bình dân từ tên gọi đến hương vị, cách bày biện là cháo lòng. Quanh Hà Nội có thể điểm danh 20 quán ngon và nổi tiếng nhất.

Bún lòng, số 24 Thủy Lợi, Đống Đa - 20k/bát.

\ 

Lòng rán, lòng xào - Lòng Rán Nhất Quán, số 23 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm - 70-80k/đĩa.

Lẩu cháo lòng - Quán Hai Mập, số 16 Yên Lãng, Đống Đa - 150k/suất.

Lòng nướng Hàn Quốc - Ajithu, số 137 Hoàng Ngân, Cầu Giấy.

 

Lòng nướng Hàn Quốc - Ajithu, số 137 Hoàng Ngân, Cầu Giấy.

Lòng nướng Hàn Quốc - Gumiho Grill & Shabu, số 133 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng - 144k/suất lòng.

Phở rán lòng xào, số 10 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm - 150k/2 người.

Phở rán lòng xào, số 10 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm - 150k/2 người.

 

Bún lòng, số 10 ngõ 337 Cầu Giấy, Cầu Giấy - 20k/bát.

 

Mỳ lòng, số 42 Ngõ 100 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - 30k/bát.

Bún lòng, số 10 Tôn Thất Tùng, Đống Đa - 20k/bát.

 

Bún lòng - Quán 20, số 20 Hai Bà Trưng, Hoàn kiếm - 35k/bát.

Bún lòng - Quán Giang béo, số 18A ngõ 3 Ao Sen, Hà Đông.

Bún đậu lòng rán - Quán Thị Mẹt, số 265 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng - 40k/suất.

Bún đậu lòng rán, số 29 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình.

Bún đậu lòng luộc, số 18 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng.

Bún đậu dồi rán, ngõ Tràng Tiền, Hoàn Kiếm.

Cháo lòng, số 54 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy - 20k/bát.

 

Cháo lòng, số 32 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng.

 

Cháo lòng - Cháo lòng Lan, số 35 Bạch Mai, Hai Bà Trưng - 20k/bát.

Linh Trang

(Theo: Facebook's Món Ngon Hà Nội)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Dân dã các quán cháo lòng ngon nhất Hà Nội tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Độc đáo hương vị Tết cung đình

Tết này, chúng mình hãy cùng nhau đến thăm cố đô Huế - nơi còn lưu giữ dấu ấn của vương triều nhà Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam - để khám phá các loại bánh, mứt Tết đã xuất hiện trong ẩm thực cung đình xưa kia nhé!

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...