Mới đây những hình ảnh mà nữ diễn viên Kim SoHyun đăng tải lên trang cá nhân đã khiến nhiều người vô cùng thích thú. Đó là hình ảnh tại phim trường của bộ phim “Tiểu sử chàng Nokdu” - bộ phim mà nữ diễn viên đang đảm nhiệm vai chính, cô nàng đang đứng bên cạnh một xe đồ ăn do nam ca sĩ Taecyeon (2PM) gửi đến.

Gửi xe đồ ăn đến ủng hộ cho những người bạn của mình vốn là một truyền thống trong giới nghệ sĩ của Hàn Quốc. Mọi chuyện sẽ vô cùng bình thường nếu như không nhìn tới phần banner có dòng nhắn gửi đi kèm chiếc xe.

Đáng yêu như Taecyeon (2PM) gửi xe thức ăn tới ủng hộ Kim SoHyun nhưng vẫn không quên “cà khịa” 1

Xe đồ ăn mà Taecyeon gửi đến.

Ở phần banner ngang Taecyeon viết rằng: “SoHyun à, tuy rằng em không đến thăm anh trong quân đội ...”, đến banner dọc anh chàng lại viết tiếp “Các diễn viên của bộ phim “Tiểu sử chàng Nokdu” cố lên nhé. Và cả SoHuyn không-đến-thăm-anh-nữa, em cũng cố lên nha!”.

Đáng yêu như Taecyeon (2PM) gửi xe thức ăn tới ủng hộ Kim SoHyun nhưng vẫn không quên “cà khịa” 2

Lời nhắn nhủ sâu sắc của Taecyeon dành cho Kim SoHuyn.

Sự quan tâm nhưng cũng không kém phần hài hước mà Taecyeon dành cho người em Kim SoHuyn khiến cho người hâm mộ không khỏi thích thú. Dù anh chàng vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự mà vẫn không quên gửi lời cổ vũ người bạn diễn của mình đồng thời “nhắc nhở khéo” về việc cô nàng SoHuyn chẳng chịu tới thăm mình.

Taecyeon và Kim SoHuyn trước kia từng đóng chung bộ phim “Let’s Fight Ghost!” (Chiến nào ma kia!) và trở nên rất thân thiết. Diễn xuất ăn ý và dễ thương của hai người khiến khán giả vô cùng hài lòng và dành nhiều lời khen ngợi.

Đáng yêu như Taecyeon (2PM) gửi xe thức ăn tới ủng hộ Kim SoHyun nhưng vẫn không quên “cà khịa” 3

Hiện tại Taecyeon đang tạm dừng mọi hoạt động giải trí để tham gia nghĩa vụ quân sự trong khi đó Kim SoHuyn đang khá bận rộn với dự án phim cổ trang “Tiểu sử chàng Nokdu”.

Đáng yêu như Taecyeon (2PM) gửi xe thức ăn tới ủng hộ Kim SoHyun nhưng vẫn không quên “cà khịa” 4