Arcane là phim hoạt hình chuyển thể từ game gây tiếng vang nhất trong thời gian gần đây. Kế thừa bối cảnh và dàn tướng từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, Arcane đưa người xem khám phá quá khứ của chị em Jinx - Vi cũng như các nhân vật khác như Victor, Caitlyn, Jayce.

Được đảm bảo chất lượng bởi đội ngũ Riot Games, Arcane đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả. Với những thành công đã đạt được, chắc chắn trong tương lai, Arcane sẽ còn giới thiệu nhiều hơn nữacác nhân vật còn lại của Liên Minh Huyền Thoại.

Danh sách tướng LMHT xuất hiện trong 3 tập đầu Arcane mà bạn nên biết - Ảnh 1

 

Nhưng trước hết, chúng ta hãy cùng điểm lại 9 vị tướng LMHT đã xuất hiện trong Arcane (3 tập đầu) - với tư cách là nhân vật chính hoặc qua vai khách mời lúc này. (Bài viết tham khảo Dot Esports).

Jinx: Là một trong những nhân vật chính của Arcane, cô nàng đóng một vai trò rất quan trọng trong 3 tập đầu tiên của Arcane. Trong những năm đầu đời, tên của Jinx là Powder và khi đó cô ấy vẫn chưa trở nên cuồng loạn.

Vi: Tuổi thiếu niên của Vi được khai thác trong 3 tập đầu của Arcane. Có thể nói, Vi sẽ là một phần quan trọng trong cốt truyện của bộ phim ở phần tiếp theo. Người hâm mộ mong đợi mối quan hệ của Vi với chị gái Jinx sẽ phát triển trong 2 giai đoạn tiếp theo của Arcane .

Caitlyn: Caitlyn có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các tập sau của Arcane. Trong tập thứ hai của loạt phim, nguồn gốc của gia đình cô ở thành phố Piltover được khám phá chi tiết hơn.

Danh sách tướng LMHT xuất hiện trong 3 tập đầu Arcane mà bạn nên biết - Ảnh 3

 

Jayce: Cốt truyện của Jayce cũng xuất hiện trong màn đầu tiên của Arcane. Bắt đầu bộ phim, khán giả thấy Jayce  đang thử nghiệm phép thuật Hextech ở Piltover. Việc theo đuổi công nghệ, khoa học và phép thuật là phần quan trọng nhất trong câu chuyện xoay quanh nhân vật này.

Ryze: Ryze chỉ xuất hiện trên màn hình trong một đoạn hồi tưởng lại, để mở ra thông tin về câu chuyện của Jayce. Trong đoạn hồi tưởng, Ryze đã cứu Jayce và mẹ  khỏi một cơn bão tuyết bằng cách sử dụng thần chú đặc trưng Realm Warp.

Viktor: Trong Arcane , Viktor là người học việc của Heimerdinger. Viktor sát cánh cùng Jayce để khám phá sức mạnh đằng sau phép thuật Hextech.

Heimerdinger: Là giáo sư tại học viện của Piltover, Heimerdinger giám sát tiến bộ công nghệ và xã hội của Piltover.

Ekko: Xuất hiện với tư cách là một người bạn thời thơ ấu của Jinx. Trong các phân cảnh đầu tiên của Arcane, Ekko được coi là đồng minh của Jinx.

Signed: Một phiên bản trẻ hơn của Singed được xuất hiện trong tập đầu tiên của Arcane. Mặc dù chỉ xuất hiện trên màn ảnh trong một vài khoảnh khắc, nhưng có thế thấy là Singed đang hợp tác với Silco, một nhân vật đóng vai phản diện của Arcane.

Hiện tại, 3 tập đầu của Arcane hiện đã có trên Netflix. Phần thứ hai của loạt phim Arcane sẽ ra mắt vào ngày 13/11.