Đáp án chính thức kỳ tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nội

Vân Chi
Ngày 13/6, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố đề thi các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2024-2025 diễn ra ngày 8 và 9/6 với gần 106.000 thí sinh đăng ký dự thi. Thí sinh dự thi 3 môn: Ngữ văn, ngoại ngữ và toán để xét tuyển vào lớp 10 THPT công lập không chuyên.

Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết toàn bộ bài thi của các thí sinh đăng ký dự tuyển lớp 10 trường trung học phổ thông công lập không chuyên đã được 201 điểm thi bàn giao cho ban chấm thi theo quy định.

 

Theo kế hoạch của Sở GD&ĐT Hà Nội, chậm nhất ngày 2/7, Sở sẽ công bố điểm bài thi các môn của thí sinh trên Cổng thông tin điện tử của Sở, Cổng tuyển sinh đầu cấp của thành phố.

Sau khi công bố điểm bài thi, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ tổ chức họp duyệt điểm chuẩn vào lớp 10 của từng trường công lập.

Từ ngày 6/7 đến ngày 9/7, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại các trường. Căn cứ tình hình thực tế của công tác chấm thi, thời gian công bố điểm chuẩn có thể được điều chỉnh.

Đáp án các môn như sau:

Đáp án môn Văn

Đáp án môn Toán

Đáp án môn Tiếng Anh

Đáp án môn Tiếng Pháp

Đáp án môn Tiếng Đức

Đáp án môn Tiếng Hàn

Đáp án môn Tiếng Nhật

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Đáp án chính thức kỳ tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nội tại chuyên mục Tuyển Sinh - Du Học của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tuyển Sinh - Du Học khác

Thí sinh bị tai nạn có được xét đặc cách tốt nghiệp THPT không?

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi quan trọng nhất đối với mỗi học sinh sau 12 năm học, vì thế không thể bỏ lỡ kỳ thi được tổ chức chỉ một lần mỗi năm này. Vậy trong trường hợp thí sinh bị tai nạn trước ngày thi và đang trong quá trình điều trị nên không thể dự thi thì có được đặc cách?