Đáp án môn Ngữ văn tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 2 đang cập nhật.

Dưới đây là gợi ý cho đáp án đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021 đợt 2.

Đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021 đợt 2.

Đề thi môn Văn tốt nghiệp đợt 2
Đề thi môn Văn tốt nghiệp đợt 2

Gợi ý đáp án môn Văn THPT Quốc gia 2021 đợt 2.

Đang cập nhât

Năm nay do diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 nên kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia được chia làm 2 đợt. 

Kỳ thi đợt một đã diễn ra trong hai ngày 7-8/7, kỳ thi đợt 2 cũng tiếp tục được tổ chức trong hai ngày là 6-7/8 Đây là đợt thi dành cho thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, gồm các thí sinh thuộc nhóm F0, F1, F2 theo phân loại của ngành y tế, thí sinh cư trú trong khu vực đang bị phong tỏa, thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng để thực hiện biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19.

 

Hình minh họa
Hình minh họa

Ở kỳ thi tốt nghiệp đợt 2 các bài thi sẽ được giữ nguyên với ba bài độc lập gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và hai bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục phổ thông; hoặc Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên).

Nội dung thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12. Về hình thức, trừ môn Ngữ văn thi tự luận, đề các môn khác được đưa ra dưới dạng trắc nghiệm khách quan. Thời gian làm bài Ngữ văn là 120 phút; Toán 90 phút; Ngoại ngữ 60 phút; 50 phút đối với mỗi môn thi thành phần của bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh giáo dục THPT phải dự thi đầy đủ 3 bài độc lập và một bài tổ hợp. Còn thí sinh giáo dục thường xuyên dự thi hai bài độc lập là Toán và Ngữ văn cùng một bài tổ hợp. Nhóm này có thể đăng ký dự thi thêm bài Ngoại ngữ để lấy kết quả xét tuyển sinh.

Ngoài đáp án môn Ngữ văn, Thieunien.vn cập nhật tất cả các đề thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021. Mời các bạn quan tâm theo dõi.