Sau bao ngày chờ đợi sĩ tử nào cũng hồi hộp mong chờ điểm thi của mình. Mặc dù Bộ GD&ĐT đã công bố đáp án giúp sĩ tử áng chừng được mức điểm tuy nhiên việc nhìn tận mắt điểm mình bao nhiêu, có qua tốt nghiệp không... vẫn là điều khiến học trò háo hức.

Trước thời điểm “lịch sử” đối với các sĩ tử 2k3 không  khí trên MXH cũng sục sôi hơn bao giờ hết. Không chỉ có học sinh, thầy cô, phụ huynh chờ đợi điểm từ Sở GD&ĐT mà phần lớn cộng động mạng, thậm chí dàn sao Việt đang rất nóng lòng nhận kết quả thi của 2K3.

Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 TẠI ĐÂY.

Trên trang các nhân, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ: "Nói gì nói, tụi em đã thật sự rất cố gắng rồi 2k3 ơi. Dù tối nay kết quả có ra sao đi nữa thì mấy đứa cũng phải tự hào vì sự cố gắng mà mình đã bỏ ra. Tối thức đợi kết quả chung nè, chịu không?

P/s: Hình ảnh chỉ mang tính chất góp vui. Nhưng vẫn khuyến cáo nên "có thờ có thiêng, có kiêng có lành" ngày này 12 năm trước chị cũng làm y vậy".

Đâu chỉ có hơn 1 triệu sĩ tử chờ điểm thi, khắp cả cõi mạng cũng “rần rần” đây này!  - Ảnh 1
Siêu mẫu Minh Tú hóng điểm thi cùng sĩ tử 2k3

"Xin phép được thông báo: Chuyến bay mang tên 'Thi đại học' chuẩn bị hạ cánh. Đề nghị quý khách chuẩn bị tâm lý thật vững vàng để chúng ta cùng nhau tới vùng đất 'Chiến thắng' mà kế bên lại là bãi biển 'Thất bại'. Tiếp viên trưởng xin phép được lan toả tinh thần lạc quan và sự may mắn đến cho toàn thể quý khách có mặt trên chuyến bay

12 năm đèn sách cuối cùng cũng sắp kết thúc rồi. Kết quả dù có ra sao thì chúng ta vẫn luôn là những 'Chiến sĩ' mà nhỉ. Đâu phải chỉ có 1 con đường đến với 'Thành công' đâu, vậy nên hãy cùng nhau tạm biệt đàn cá mập ở bãi biển 'Thất bại' nha", "hot girl 7 thứ tiếng" - Khánh Vy động viên các sĩ tử 2K3.

Đâu chỉ có hơn 1 triệu sĩ tử chờ điểm thi, khắp cả cõi mạng cũng “rần rần” đây này!  - Ảnh 2
Khánh Vy cùng hòa mình vào không khí hồi hộp của các sĩ tử

Cô giáo Minh Thu dạy Vật lý trên livestream đăng tải trên trang cá nhân: "Cô cũng đã từng trải qua cảm giác này rồi, dù điểm số có đạt kết quả ra sao thì hãy luôn tin vào bản thân mình, hãy đem thật nhiều năng lượng tích cực mang ra ngoài thế giới, các em sẽ đạt thành công như mong đợi. Cô luôn bên cạnh các em".

 

Đâu chỉ có hơn 1 triệu sĩ tử chờ điểm thi, khắp cả cõi mạng cũng “rần rần” đây này!  - Ảnh 3
Cô giáo Minh Thu cũng lên tiếng động viên
Đâu chỉ có hơn 1 triệu sĩ tử chờ điểm thi, khắp cả cõi mạng cũng “rần rần” đây này!  - Ảnh 4
Đâu chỉ có hơn 1 triệu sĩ tử chờ điểm thi, khắp cả cõi mạng cũng “rần rần” đây này! - Ảnh 4
Đâu chỉ có hơn 1 triệu sĩ tử chờ điểm thi, khắp cả cõi mạng cũng “rần rần” đây này!  - Ảnh 5
Đâu chỉ có hơn 1 triệu sĩ tử chờ điểm thi, khắp cả cõi mạng cũng “rần rần” đây này!  - Ảnh 6
Các fanpage học tập khác cũng chẳng kém cạnh.

Nhiều gia đình không ngủ được, thi nhau bấm nút enter, mong ngóng điểm thi lúc 0h không khác gì giao thừa. Nhưng cuối cùng, sau tất cả dù điểm số có như thế nào, hi vọng sĩ tử bình tĩnh và nhớ rằng, chúng ta cũng đã bước qua kỳ thi khó khăn và vất vả suốt một năm qua!