Chẳng phải đi đâu xa xôi, ngay tại Việt Nam cũng có muôn vàn cảnh đẹp. Đi từ bắc vào nam, từ rừng xuống biển mới thấy nước ta đẹp có kém gì các quốc gia trên thế giới. Ngay như tại Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam cũng đẹp diệu kỳ.

Nhắc tới Đà Nẵng, chúng ta nhớ về 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, nơi có những cảnh quan ấn tượng như bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hils, Hòn Non Nước,... Nhưng mùa hè năm nay, Đà Nẵng đã chính thức khánh thành cây cầu có hình đôi bàn tay khổng lồ giữa không trung, thu hút đông đảo du khách tới tham quan.

Toàn cảnh cây cầu với tạo hình đôi bàn tay khổng lồ độc đáo ở Đà Nẵng (Ảnh: Dương Mai Việt Anh)

Cây cầu được xây dựng tại khu du lịch Bà Nà Hills với tạo hình độc đáo: đôi bàn tay khổng lồ đỡ lấy cây cầu vàng uốn cong. Nếu trong mắt những người lãng mạn, cảnh tượng này hệt như một người thiếu nữ đang nâng dải lụa vắt ngang qua núi rừng.

Cầu nằm ở độ cao 1400m so với mực nước biển, dài gần 150m với 8 nhịp cầu. Đứng trên cầu, du khách có thể ngắm được toàn bộ rừng núi, thiên nhiên tươi đẹp quanh đỉnh Bà Nà, đắm chìm trong làn mây trắng bồng bềnh trôi. Còn với các bạn trẻ đam mê chụp ảnh thì đây sẽ là một vị trí tuyệt vời để chúng mình “selfie cháy máy” luôn đấy.

Ảnh: Instagram nh_huy 

Ảnh: Dương Mai Việt Anh

Hè năm nay bạn có muốn đến thăm cây cầu đặc biệt này không?

Ảnh: Instagram l.nhquynh

Ảnh: Instagram le_nam23

Ảnh: Instagram _bong.14_

Huệ Anh