Điểm chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải năm 2021 tất cả các ngành

Minh Hồng
Đại Học Giao Thông Vận Tải chính thức công bố điểm chuẩn tất cả các ngành năm 2021.

Theo đó, hầu hết các ngành của trường Đại Học Giao Thông Vận Tải đều có điểm trúng tuyển cao hơn năm trước, khoảng cách giữa các ngành tương đối đồng đều, thể hiện rõ được sự lựa chọn ngành nghề của thí sinh là hoàn toàn phù hợp và các ngành kinh tế xã hội khác. Điểm của ngành có điểm chuẩn cao nhất là 26,35 ngành Logistics và quản trị chuỗi cung ứng.

1. Chi tiết điểm chuẩn tất cả các ngành

Tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội:

Điểm chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải năm 2021 tất cả các ngành - Ảnh 5
Điểm chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải năm 2021 tất cả các ngành - Ảnh 1
Điểm chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải năm 2021 tất cả các ngành - Ảnh 2
Điểm chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải năm 2021 tất cả các ngành - Ảnh 3
Điểm chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải năm 2021 tất cả các ngành - Ảnh 4

2. Phương thức tuyển sinh

Nhà trường tuyển sinh theo 3 phương thức xét tuyển, trong đó xét tuyển dựa vào Điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2021; Điểm trung bình môn học ở 5 học kỳ (HK1, HK2 lớp 10; HK1, HK2 lớp 11; HK1 lớp 12); Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển phù hợp với quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Chỉ tiêu các ngành tuyển sinh Đại Học Giao Thông Vận Tải năm 2021

Năm 2021, Trường ĐH Giao thông vận tải tuyển 5.700 chỉ tiêu cho 27 ngành học, trong đó có 2 ngành mới là Kỹ thuật Robot và Trí tuệ nhân tạo; Tài chính - Ngân hàng.

Trên đây là điểm chuẩn Trường ĐH Giao thông vận tải năm 2021 giúp các bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn tuyển dụng tốt nhất cho mình. Đừng quên còn rất nhiều trường công bố điểm chuẩn đại học năm 2021 được Thieunien.vn cập nhật nữa nhé!

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Điểm chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải năm 2021 tất cả các ngành tại chuyên mục Tuyển Sinh - Du Học của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tuyển Sinh - Du Học khác