Theo đó, điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm TP.HCM năm 2021: Mức điểm chuẩn cao nhất là 27,15 điểm ngành Sư phạm tiếng Anh, mức điểm chuẩn thấp nhất là 19,50 điểm ngành Giáo dục học.

1. Chi tiết điểm chuẩn tất cả các ngành

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

2. Phương thức tuyển sinh

* Phương thức 1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối với ngành Giáo dục mầm non, thí sinh phải tham gia kỳ thi năng khiếu do trường tổ chức và phải đạt từ 6,5 điểm trở lên.

* Phương thức 2: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc xét kết quả học tập THPT với tất cả ngành, trừ Giáo dục thể chất và Giáo dục mầm non.

* Phương thức 3: Kết hợp xét tuyển (điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc điểm học tập THPT) và thi tuyển cho ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục thể chất.

3. Chỉ tiêu các ngành tuyển sinh Đại học Sư phạm TP.HCM năm 2021

Năm 2021, Đại học Sư phạm TP.HCM tuyển sinh 3.770 chỉ tiêu cho các ngành sư phạm và ngoài sư phạm. Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển từ 18 đến 23 điểm. Trường sử dụng tối đa 20% chỉ tiêu của từng ngành để xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT và theo các tiêu chí của trường. 80% chỉ tiêu còn lại Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tuyển sinh theo phương thức khác.

4. Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TP.HCM các năm trước

Điểm chuẩn năm 2020 Đại học Sư phạm TP.HCM tất cả các ngành:

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Trên đây là điểm chuẩn Đại học Sư phạm TP.HCM qua các năm giúp các bạn  tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng quên còn rất nhiều trường công bố điểm chuẩn đại học năm 2021 được Thieunien.vn cập nhật nữa nhé!