Điểm mặt những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến, hội tụ toàn streamer nổi tiếng

Lại Ninh
Nữ Thần Tốc Chiến hứa hẹn sẽ là giải đấu hấp dẫn bởi sự tham gia của một loạt những gương mặt nữ đình đám trong làng game Việt. Trong đó nổi lên hai cái tên Xuka Hoa Nhật Quỳnh và Hoàng Anh Anie.

Nữ Thần Tốc Chiến – giải đấu dành cho nữ đầu tiên thuộc bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Theo tiết lộ từ BTC, đã có rất nhiều đội tuyển nữ Tốc Chiến đã đăng ký tham gia.

Theo đó, những cái tên đầu tiên đăng ký tham gia giải đấu Nữ Thần Tốc Chiến đều là những gương mặt cực kỳ quen thuộc đối với cộng đồng LMHT và LMHT:Tốc Chiến.

1. Hoa Nhật Quỳnh

Hoa Nhật Huỳnh tên thật là Huỳnh Nhật Hoa, SN 1996, là cựu sinh viên Học viện Tài Chính Hà Nội – hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Cô nàng là một trong những streamer đời đầu của làng game Việt. 

Điểm mặt những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến, hội tụ toàn streamer nổi tiếng - Ảnh 2
Hoa Nhật Quỳnh là cựu sinh viên của Học Viện Tài Chính.

Hoa Nhật Quỳnh đã gắn bó với tựa game Liên Minh Huyền Thoại một thời gian rất dài từ khi mới bắt đầu nổi tiếng, và mới đây đã chuyển sang LMHT: Tốc Chiến khi tựa game này được phát hành tại Việt Nam.

Điểm mặt những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến, hội tụ toàn streamer nổi tiếng - Ảnh 5
Cô nàng là một trong những streamer đời đầu của làng game Việt.

Hiện cô nàng stream trên nền tảng Facebook Gaming. Fanpage của Xuka có tới gần 1 triệu lượt theo dõi. Bên cạnh đó, cô cũng là một Vlogger, Reviewer trên nền tảng TikTok.

Điểm mặt những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến, hội tụ toàn streamer nổi tiếng - Ảnh 1
Hoa Nhật Quỳnh được đánh giá là một streamer ấn tượng với lượng fan khủng.

2. Hoàng Anh Anie

Hoàng Anh Anie được biết đến với vai trò là Caster của giải LMHT: Tốc Chiến Icon Series SEA Mùa Hè 2021. Hoàng Anh hiện cũng là Caster Tốc Chiến nữ duy nhất ở thời điểm này.

Điểm mặt những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến, hội tụ toàn streamer nổi tiếng - Ảnh 6

Hoàng Anh Anie là Caster của giải LMHT.

Trước đó, Anie đã tham gia bình luận các bộ môn LMHT, Liên Quân Mobile, Survival Hero, AOG Đấu Trường Vinh Quang… Đặc biệt phải kể đến những giải đấu như: FSL 2019, Hanoi Fall Battle 2019, Mocha Xgaming Liên Quân Đại Chiến cùng rất nhiều các giải bán chuyên khác.

Điểm mặt những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến, hội tụ toàn streamer nổi tiếng - Ảnh 7
Cô nàng từng tham gia nhiều giải đấu lớn nhỏ.

Nữ Caster rất được lòng fan hâm mộ với ngoại hình xinh đẹp và khả năng trò chuyện ấn tượng.

Điểm mặt những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến, hội tụ toàn streamer nổi tiếng - Ảnh 8
Ngoại hình xinh đẹp là điểm cộng của Hoàng Anh Annie.

Được biết, không chỉ có Hoa Nhật Huỳnh và Anie, Nữ Thần Tốc Chiến còn chào đón sự xuất hiện của nhiều gương mặt nữ nổi tiếng khác, hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của họ nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Điểm mặt những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến, hội tụ toàn streamer nổi tiếng tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác