Mới đây, Độ Mixi khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ trước độ chịu chi của mình. Theo đó anh đã tặng cho những anh em trong Refund Gaming mỗi người một logo bằng vàng có giá trị lên tới 3 chỉ/chiếc. Độ Mixi cũng cho biết đây chính là một món quà tri ân cho sự cố gắng, nỗ lực làm việc của các thành viên trong suốt 1 năm qua.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Trước đó một thành viên của Refund GamingCũng đã đăng chiếc logo này lên Instagram và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía CĐM. Qua đây có thể thấy rằng, Độ Mixi không chỉ là một người hài hước, hóm hỉnh mà còn sống rất tình cảm với các anh em. Trước đó, Độ Mixi cũng chẳng ngại bỏ một số tiền lớn để đưa các thành viên của MixiFood lẫn anh em Refund đến Hạ Long để thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

 - Ảnh 5

Điều bất ngờ là trước đó Độ Mixi chia sẻ rằng, lương tháng của anh chỉ 7-8 triệu đồng nhưng có thể thấy độ chịu chi của anh hoàn toàn đi ngược lại với số lương. Tuy nhiên, đó chỉ là mức thu nhập cố định của anh mà chưa kể đến số tiền donate từ người hâm mộ. Nếu nói về độ giàu có thì có lẽ Độ Mixi cũng không hề thua kém bất kì streamer nào trong làng game Việt.

 - Ảnh 5

Cách đây vài ngày, Độ Mixi cũng chính thức thông báo sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ 2021, thông tin này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía fan. Đáp lại niềm hy vọng của người hâm mộ, Độ Mixi cũng thông báo trên sóng livestream rằng nếu được giải trong show thực tế lần này sẽ dùng toàn bộ số tiền đó để làm từ thiện, giúp đỡ những người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

 - Ảnh 5

Quyết định này của Độ Mixi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và ca ngợi từ các fan hâm mộ. Có thể nói đây là một hành động vô cùng ý nghĩa của Độ Mixi góp phần giúp đỡ những người nghèo khổ ngoài xã hội vượt qua được hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là cách mà nam streamer xây dựng được một hình ảnh đẹp trong làng game Việt.