Độ Mixi hiện đang là gương mặt nổi tiếng nhất nhì trong làng game và trên MXH khi tất cả các tài khoản từ Instagram, Facebook cho đến Tiktok đều có tới hàng triệu người theo dõi. Điều này đồng nghĩa với việc livestream của anh cũng thu hút hàng nghìn người xem. Độ Mixi không chỉ gây ấn tượng với tính cách hài hước, khả năng trò chuyện hóm hỉnh mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với những dự án từ thiện của anh dành cho trẻ em vùng cao.

Độ Mixi khiến cả bộ tộc tự hào khi dành gần 1.5 tỷ đồng để xây trường cho trẻ em vùng cao - Ảnh 2

Cách đây vài tuần, khi chia sẻ trên song livestream, Độ Mixi cho biết nếu được giải trong Sao Nhập Ngũ anh sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng để cho vào quỹ từ thiện mang tên Bộ Tộc MixiGaming. Cụ thể Độ Mixi cho biết: "Tôi thấy Sao Nhập Ngũ có giải thưởng đấy… Nếu mà được giải gì đấy thì mình góp chung vào quỹ từ thiện Bộ Tộc MixiGaming cuối năm luôn".

Độ Mixi khiến cả bộ tộc tự hào khi dành gần 1.5 tỷ đồng để xây trường cho trẻ em vùng cao - Ảnh 3

Bên cạnh đó nam streamer người Cao Bằng cũng cho biết, anh sẽ dùng toàn bộ tiền được donate trong tháng 12 để xây nhà cho trẻ em vùng núi và xây cầu cho trẻ em đi lại. Ngay sau khi nghe được thông tin này, các fan cũng đã dành cho Độ Mixi những lời khen ngợi đặc biệt về việc làm ý nghĩa của anh. 

Và mới đây, anh cũng vừa thông báo rằng số tiền donate tháng 12 của anh lên đến gần 1.3 tỷ đồng, anh cũng ông khai minh bạch và đã "sao kê" trực tiếp trên sóng livestream để cho tất cả người hâm mộ được biết. Ngoài ra Độ Mixi cũng cho biết, gia đình anh sẽ góp thêm vào 200 triệu đồng để xây trường học cho các bạn nhỏ vùng cao.

Độ Mixi khiến cả bộ tộc tự hào khi dành gần 1.5 tỷ đồng để xây trường cho trẻ em vùng cao - Ảnh 4
Độ Mixi khiến cả bộ tộc tự hào khi dành gần 1.5 tỷ đồng để xây trường cho trẻ em vùng cao - Ảnh 5

Như vậy, với số tiền donate gần 1.3 tỷ đồng, Độ Mixi cũng đạt được mức donate kỉ lục từ trước đến nay. Vào năm 2020, nam streamer nhận được 400 triệu đồng tiền donate sau đó anh và gia đình cũng ủng hộ thêm 100 triệu đồng để xây dựng trường học.

Độ Mixi khiến cả bộ tộc tự hào khi dành gần 1.5 tỷ đồng để xây trường cho trẻ em vùng cao - Ảnh 1

Có thể nói việc làm từ thiện dường như đã trở thành truyền thống của Độ Mixi.  Đây là một hành động vô cùng ý nghĩa của Độ Mixi góp phần giúp đỡ những người nghèo khổ ngoài xã hội vượt qua được hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và cũng là cách để nam streamer xây dựng được một hình ảnh đẹp trong làng game Việt.