Độ Mixi hiện là cái tên đã trở nên quen thuộc đối với cộng đồng game Việt Nam. Tuy nhiên ít ai biết rằng, trước khi trở thành streamer nổi tiếng, anh chàng này từng làm rất nhiều nghề khác nhau trong đó có công việc tại quán photocopy.

Độ Mixi sẽ thế nào khi để tóc tai
Fan có lẽ đã quen thuộc với kiểu tóc undercut của Độ Mixi.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, anh cũng dừng công việc ở quán photocopy và chuyển sang làm nhân viên văn phòng cho một công ty du lịch. Tuy nhiên công việc này có vẻ như không phù hợp với tính cách của Độ Mixi và hiếm ai có thể nghĩ rằng anh chàng đóng đinh với quần đùi, áo ba lỗ như hiện tại lại chịu mặc vest, sơ vin, cả ngày gắn bó với công việc bàn giấy.

Độ Mixi sẽ thế nào khi để tóc tai
Thời Độ Mixi còn làm nhân viên văn phòng.

Cho đến khi gặp được PewPew, có lẽ từ đây cuộc đời của Phùng Thanh Độ mới bắt đầu rẽ sang một trang mới. Anh bắt đầu bén duyên với công việc streamer và sự nghiệp bỗng phất lên “như diều gặp gió”. Những video streaming của anh thu hút được hàng nghìn lượt người theo dõi. Anh chàng người Tày này cũng chính là người sáng lập ra đội tuyển Refund Gaming nổi tiếng với nhiều thành tích trong nước và quốc tế.

Độ Mixi sẽ thế nào khi để tóc tai
Khi gặp được PewPew, cuộc đời của anh chàng này đã bước sang một trang mới.

Vì trải qua rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp nên ngoại hình của Độ Mixi cũng thay đổi theo thời gian, đặc biệt là kiểu tóc. Còn nhớ những ngày đầu, nam streaemer này luôn trung thành với kiểu tóc undercut vuốt ngược rất quen thuộc. Có lẽ kiểu tóc này giúp anh trông bảnh bao và phong độ hơn. Tuy nhiên trong buổi livestream gần đây, Độ Mixi cũng từng "một lần kể hết", anh chẳng ngại khoe mái tóc đáng quên của mình cách đây nhiều năm. Trong đó có những kiểu tóc chưa một lần fan được diện kiến như tóc bổ luống kiểu Đan Trường hay kiểu đầu đinh hay kiểu đầu đinh trông vô cùng lạ lẫm.

Độ Mixi sẽ thế nào khi để tóc tai
Nam streamer này từng để kiểu tóc Đan Trường, kiểu tóc này làm cho ngoại hình của anh trông già hơn cả chục tuổi.
Độ Mixi sẽ thế nào khi để tóc tai
Độ Mixi sẽ thế nào khi để tóc tai
Độ Mixi cũng chẳng ngại để kiểu tóc đầu đinh, nhìn thấy hình ảnh này chắc fan phải dụi mắt mấy giây mới nhận ra.