Độ Mixi hiện đang là một trong những gương mặt nổi tiếng của làng game Việt và có sức ảnh hưởng trên internet. Hiện tại anh cũng sở hữu lượng fan lớn trên nền tảng MXH khi tất cả các tài khoản từ Facebook, Instagram cho đến Tiktok đều đã cán mốc hàng triệu người theo dõi.

 - Ảnh 5

Vào tháng 8 vừa qua, Độ Mixi cũng bất ngờ lọt vào BXH top 10 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất MXH do trang Buzzmetrics  công bố. Đáng nói hơn cả là Độ Mixi bất ngờ được xếp thứ 3 trong top 10 chỉ sau Việt Hương và Quyền Linh. Điều đó có thể thấy sức hút của Độ Mixi không nằm trong cộng đồng eSports nữa.

 - Ảnh 5

Mới đây, nam streamer lại tiếp tục đón nhận tin vui khi kênh Tiktok của anh chính thức cán mốc 2 triệu người theo dõi. Nếu để ý có thể thấy dạo này Độ Mixi rất chăm chỉ đăng video lên Tiktok thay vì "lươn" với fan như mọi khi. Trước thành tích mới này, Độ Mixi cũng cho biết anh rất vui mừng vì anh không quá đầu tư cho kênh Tiktok nhưng lại được rất nhiều khán giả yêu mến.

 - Ảnh 5

Không chỉ vậy, Độ Mixi còn chia sẻ về câu chuyện khiến kênh TikTok của anh tăng trưởng "thần kỳ" trong 5 tháng vừa qua. Theo đó, Độ Mixi cho biết, anh đã thuê một anh chàng sinh viên - người từng lập kênh Độ Mixi fake về quản lí kênh cho anh. Thay vì đánh gậy bản quyền người kia thì anh đã chọn cách chiêu mộ nhân tài giúp kênh TikTok của mình phát triển. Trước đó, ở kênh fake anh chàng sinh viên kia đã đăng tải rất nhiều nội dung thú vị liên quan đến Độ Mixi và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ.

 - Ảnh 5

Đây có lẽ cũng chính là lí do mà từ tháng 6/2021 đến nay, kênh Tiktok của Độ Mixi tăng trưởng một cách rất nhanh chóng và các video cũng được đăng tải một cách thường xuyên hơn. Thậm chí, có nhiều video đạt mốc chục triệu view, hàng triệu tim xoay quanh những khoảnh khắc trong livestream hay cuộc sống của gia đình "tộc trưởng".

 - Ảnh 5

Trước đó, Độ Mixi cũng là người từng giúp đỡ nhiều gương mặt tài năng như Rambo, Nhism... và nhiều thành viên trong Refund Gaming trở thành những người đi đầu trong ngành giải trí online như hiện tại.