Đường phố Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9

Đường phố Hà Nội những ngày này được tô điểm bởi sắc đỏ của cờ hoa, những tấm pano và áp phích chào mừng 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023)
Chào mừng 78 năm Cách mạng Tháng Tám và ngày Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2023), Hà Nội được trang hoàng cờ hoa, biểu ngữ cùng nhiều hình ảnh lịch sử trên các tuyến đường, phố.
Tấm áp phích được đặt ngay ngã tư Hồ Hoàn Kiếm, thu hút ánh nhìn mỗi khi lướt qua.
Khung cảnh trước cổng Tổng công ty điện lực Thành phố Hà Nội.
Bức tranh cổ động được đặt trên bảng điện tử Tràng Tiền plaza.
Phố Hoàng Diệu được trang hoàng bằng những băng rôn, khẩu hiệu.
Trước Lăng Bác được trang trí cờ hoa vô cùng bắt mắt và rực rỡ, đây chính là địa điểm mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc Tuyên ngôn Độc lập 78 năm trước.
Tấm áp phích cổ động cỡ lớn được đặt trước cửa bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam.
Đường Thanh Niên rực rỡ cờ hoa trước ngày kỉ niệm 78 năm ngày Quốc khánh Việt Nam.
Những tuyến phố trọng điểm đều được lắp những tấm pano tuyên truyền. Địa điểm trong ảnh là tại phố Điện Biên Phủ (Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Pano hình ảnh Bác phát biểu tuyên ngôn Độc lập trong ngày lễ trọng đại của dân tộc.
Ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9 là ngày lễ cực kì trọng đại của dân tộc ta, một dấu mốc đỏ trong lịch sử của đất nước Việt Nam.
Hình ảnh lá cờ Tổ Quốc ngập tràn trên những con phố của Thủ đô. Theo lịch, người dân được nghỉ lễ Quốc Khánh 4 ngày, bắt đầu từ thứ 6 (1/9/2023) đến hết thứ 2 (4/9/2023).

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đường phố Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9 tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác