Hai năm trước, Michael Aiello, Giám đốc Sáng tạo tại Công viên giải trí Universal Orlando, Mỹ, đã có ý tưởng sáng tạo nên ngôi làng Hogsmeade trong bộ truyện Harry Potter được bao phủ đầy tuyết trong mùa Giáng Sinh. Đến nay, điều ước đó đã trở thành sự thật.

Fan Harry Potter sẽ có một Giáng Sinh chưa từng có tại lâu đài Hogwarts 1

“Đây là một thử thách lớn nhưng may mắn thay tất cả chúng tôi đều là những người hâm mộ bộ tiểu thuyết này. Đội mũ len ‘R’ làm cho chúng tôi gợi nhớ đến chàng thanh niên Ron Weasley”, Michael Aieollo nói.

Một số bài hát sẽ được biễu diễn bao gồm “Accio Christmas” và bài hát mà chắc chắn người hâm mộ sẽ yêu thích: “My Baby Gave Me A Hippogriff for Christmas”.

Fan Harry Potter sẽ có một Giáng Sinh chưa từng có tại lâu đài Hogwarts 2

Một lớp trang trí khổng lồ đã được phủ lên toàn bộ lâu đài phù thủy. Tất cả đều được thắp sáng bằng công nghệ hiện đại và hoàn toàn khác với những nơi khác. Người hâm mộ sẽ nhìn thấy lâu đài phủ đầy tuyết vô cùng sống động trong ánh đèn và những hình ảnh hết sức chân thật như những phù thủy trên những chiếc chổi bay về phía tháp pháo, hay chiếc Ford Anglia quen thuộc của Arthur Weasley. Và cuối cùng kết thúc bằng một màn trình diễn pháo hoa cùng với một loạt các hình ảnh khác của Potter để đáp ứng mọi cấp độ của người hâm mộ.

Fan Harry Potter sẽ có một Giáng Sinh chưa từng có tại lâu đài Hogwarts 3

“Có rất nhiều chi tiết trong chương trình phải chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Phải mất nhiều thời gian để chuyển tải từ những ý tưởng, phát triển phong cảnh đến sử dụng kỹ thuật… và sau đó phải mất một năm để hoàn thành tất cả các kinh khí cầu trình diễn“.

Lễ hội dành cho fan của Potter trong mùa Giáng Sinh được biểu diễn từ nay cho đến hết ngày 6/1/2018.

Theo Saostar