Fan Harry Potter sẽ có một Giáng Sinh chưa từng có tại lâu đài Hogwarts

Nguyễn Hằng
Thật may mắn cho những fan nào kịp mua vé đến Universal Studio vào Noel năm nay.

Hai năm trước, Michael Aiello, Giám đốc Sáng tạo tại Công viên giải trí Universal Orlando, Mỹ, đã có ý tưởng sáng tạo nên ngôi làng Hogsmeade trong bộ truyện Harry Potter được bao phủ đầy tuyết trong mùa Giáng Sinh. Đến nay, điều ước đó đã trở thành sự thật.

“Đây là một thử thách lớn nhưng may mắn thay tất cả chúng tôi đều là những người hâm mộ bộ tiểu thuyết này. Đội mũ len ‘R’ làm cho chúng tôi gợi nhớ đến chàng thanh niên Ron Weasley”, Michael Aieollo nói.

Một số bài hát sẽ được biễu diễn bao gồm “Accio Christmas” và bài hát mà chắc chắn người hâm mộ sẽ yêu thích: “My Baby Gave Me A Hippogriff for Christmas”.

Một lớp trang trí khổng lồ đã được phủ lên toàn bộ lâu đài phù thủy. Tất cả đều được thắp sáng bằng công nghệ hiện đại và hoàn toàn khác với những nơi khác. Người hâm mộ sẽ nhìn thấy lâu đài phủ đầy tuyết vô cùng sống động trong ánh đèn và những hình ảnh hết sức chân thật như những phù thủy trên những chiếc chổi bay về phía tháp pháo, hay chiếc Ford Anglia quen thuộc của Arthur Weasley. Và cuối cùng kết thúc bằng một màn trình diễn pháo hoa cùng với một loạt các hình ảnh khác của Potter để đáp ứng mọi cấp độ của người hâm mộ.

“Có rất nhiều chi tiết trong chương trình phải chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Phải mất nhiều thời gian để chuyển tải từ những ý tưởng, phát triển phong cảnh đến sử dụng kỹ thuật… và sau đó phải mất một năm để hoàn thành tất cả các kinh khí cầu trình diễn“.

Lễ hội dành cho fan của Potter trong mùa Giáng Sinh được biểu diễn từ nay cho đến hết ngày 6/1/2018.

Theo Saostar

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Fan Harry Potter sẽ có một Giáng Sinh chưa từng có tại lâu đài Hogwarts tại chuyên mục Khám Phá của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Khám Phá khác

Cửa Bắc - Cổng thành in ký ức

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm vừa mang dấu ấn lịch sử vừa sở hữu vẻ đẹp cổ kính để khám phá thì Cửa Bắc ở Hà Nội chính là một lựa chọn không thể bỏ qua đâu nhé!

Sân chơi vui mê tơi

Nếu bạn từng mơ ước một lần được hóa thân thành Thánh Gióng, cưỡi ngựa sắt, vung roi thần trừ giặc thì sân chơi hòa nhập Thánh Gióng tại Vườn Giám thuộc Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám (quận Đống Đa, Hà Nội) là điểm đến không thể bỏ qua trong mùa Hè này đấy!

Khám phá Thảo Cầm Viên

Nằm giữa trung tâm TP Hồ Chí Minh, Thảo Cầm Viên là một khu vui chơi với nhiều trò chơi thú vị, đồng thời cũng là “ngôi nhà chung” của hàng ngàn loài động vật quý hiếm. Tớ mong được khám phá nơi này từ lâu lắm rồi, vì thế nhân dịp nhóc em họ từ quê ra chơi, tớ liền xin mẹ cho đi Thảo Cầm Viên và thật sung sướng vì mẹ đã gật đầu cái rụp.

"Hóa thạch sống" của Trái Đất

Nhà tự nhiên học Charles Darwin là người đầu tiên đặt ra thuật ngữ "hóa thạch sống" vào năm 1859. Đây là thuật ngữ chỉ những loài gần như không tiến hóa trong hàng triệu, thậm chí hàng trăm triệu năm và có vẻ ngoài giống hệt tổ tiên của chúng.

"Viên ngọc đỏ" của tháng Ba

Khi hoa gạo nở là những đợt lạnh cuối cùng sắp đi qua, cái lạnh thưa thớt dần và chuẩn bị chuyển tiếp sang mùa hè. Ca dao từ xưa đã coi hoa gạo như một tín hiệu dự báo thời tiết. Ở thôn Tân Mỹ, xã Lãng Sơn (huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) có một cây gạo cổ thụ mỗi khi nở hoa là đỏ rực rỡ cả một góc trời.

Bất ngờ với những trái tim "kỳ quặc"

Thế giới động vật có rất trái tim “kì quặc” nhiều điều kỳ thú. Chỉ riêng câu chuyện xung quanh trái tim của các loài động vật thôi cũng đủ khiến bạn “Mắt chữ A, mồm chữ O” luôn đó.