Fan Harry Potter sẽ có một Giáng Sinh chưa từng có tại lâu đài Hogwarts

Nguyễn Hằng
Thật may mắn cho những fan nào kịp mua vé đến Universal Studio vào Noel năm nay.

Hai năm trước, Michael Aiello, Giám đốc Sáng tạo tại Công viên giải trí Universal Orlando, Mỹ, đã có ý tưởng sáng tạo nên ngôi làng Hogsmeade trong bộ truyện Harry Potter được bao phủ đầy tuyết trong mùa Giáng Sinh. Đến nay, điều ước đó đã trở thành sự thật.

“Đây là một thử thách lớn nhưng may mắn thay tất cả chúng tôi đều là những người hâm mộ bộ tiểu thuyết này. Đội mũ len ‘R’ làm cho chúng tôi gợi nhớ đến chàng thanh niên Ron Weasley”, Michael Aieollo nói.

Một số bài hát sẽ được biễu diễn bao gồm “Accio Christmas” và bài hát mà chắc chắn người hâm mộ sẽ yêu thích: “My Baby Gave Me A Hippogriff for Christmas”.

Một lớp trang trí khổng lồ đã được phủ lên toàn bộ lâu đài phù thủy. Tất cả đều được thắp sáng bằng công nghệ hiện đại và hoàn toàn khác với những nơi khác. Người hâm mộ sẽ nhìn thấy lâu đài phủ đầy tuyết vô cùng sống động trong ánh đèn và những hình ảnh hết sức chân thật như những phù thủy trên những chiếc chổi bay về phía tháp pháo, hay chiếc Ford Anglia quen thuộc của Arthur Weasley. Và cuối cùng kết thúc bằng một màn trình diễn pháo hoa cùng với một loạt các hình ảnh khác của Potter để đáp ứng mọi cấp độ của người hâm mộ.

“Có rất nhiều chi tiết trong chương trình phải chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Phải mất nhiều thời gian để chuyển tải từ những ý tưởng, phát triển phong cảnh đến sử dụng kỹ thuật… và sau đó phải mất một năm để hoàn thành tất cả các kinh khí cầu trình diễn“.

Lễ hội dành cho fan của Potter trong mùa Giáng Sinh được biểu diễn từ nay cho đến hết ngày 6/1/2018.

Theo Saostar

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Fan Harry Potter sẽ có một Giáng Sinh chưa từng có tại lâu đài Hogwarts tại chuyên mục Khám Phá của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Khám Phá khác

Những sự thật thú vị về loài cá ngựa

Cá ngựa thật sự rất độc đáo, không chỉ bởi vì hình dạng giống ngựa khác thường của chúng. Mà không giống như hầu hết các loài cá khác, cá ngựa sống thành cặp và kết đôi suốt cuộc đời. Kì lạ hơn, chúng còn nằm trong số những loài động vật duy nhất trên Trái đất mà trong đó con đực có trách nhiệm mang thai.

Mùa thu ở Đại Dực

Xã Đại Dực, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh có 100% là người dân tộc thiểu số, trong đó gần 90% là người dân tộc Sán Chỉ. Trước đây khi chưa có chương trình xây dựng nông thôn mới, các con đường vào xã Đại Dực rất khó khăn.