ViruSs có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, anh được xem là một trong những người thành công nhất khi gắn bó với công việc streamer. Xuất thân từ một gia đình “3 đời làm nhạc”, ViruSs còn được gọi là streamer đa tài khi vừa có thể sáng tác âm nhạc vừa có thể làm reaction cực kì thu hút.

ViruSs sở hữu khuôn mặt đẹp trai cùng tài ăn nói khéo léo.
ViruSs sở hữu khuôn mặt đẹp trai cùng tài ăn nói khéo léo.

Anh được bố mẹ cho đi du học nước ngoài từ năm 15 tuổi và bắt đầu hành trình đi hơn 20 quốc gia từ Châu Á, Châu Âu cho đến Châu Phi. Cũng nhờ vậy mà ViruSs có  vốn sống lẫn phong cách thời trang vô cùng độc đáo và ấn tượng. Với những người đã theo dõi ViruSs bấy lâu nay sẽ không còn quá lạ lẫm với phong cách thời trang của anh. Nam streamer rất hay làm mới mình từ nhiều phong cách khác nhau, cho đến hiện tại bản thân anh đã có rất nhiều lần đổi gu thời trang.

Phong cách thời trang của ViruSs hết sức đa dạng.
Phong cách thời trang của ViruSs hết sức đa dạng.

Tuy nhiên, điều duy nhất không bao giờ thay đổi của nam streamer Hà Nội chính là khuôn mặt. Mới đây, trong một bức ảnh fan “đào mộ” lại quá khứ của ViruSs, CĐM đã có dịp được chứng kiến vẻ ngoài bảnh bao như tài tử Hàn Quốc của anh. Nếu so sánh với hiện tại, có thể thấy nam streamer không thay đổi quá nhiều về gương mặt. Tuy nhiên, có thể thấy gu thời trang của anh nhiều năm về trước cũng “rất gì và này nọ”.

Từ nhiều năm trước, ViruSs đã có khuôn mặt điển trai, ưa nhìn.
Từ nhiều năm trước, ViruSs đã có khuôn mặt điển trai, ưa nhìn.

Nam streamer ghi điểm nhờ mái tóc xoăn Hàn, chiếc mũi cao cùng khuôn mặt điển trai. Ngay sau bức ảnh được CĐM truyền tay nhau, nhiều fan cũng để lại bình luận khén ngợi vẻ lãng tử của ViruSs, qua nhiều năm anh trưởng thành hơn về vẻ ngoài nhưng có thể thấy các nét trên khuôn mặt gần như không có sự thay đổi.

Đẹp trai từ ngày xưa là có thật, trông anh không khác gì hiện tại.

Chuẩn tài tử Hàn Quốc anh ơi, đẹp trai quá!

Xuất sắc, ưng nhất kiểu tóc xoăn nhé!

Nhưng đúng nhìn qua là không nhận ra thiệt mà mọi người, tưởng idol xứ nào cơ"” – Một số cư dân mạng bìng luận. Đáng chú ý hơn cả, trong đoạn chat khi trao đổi với trợ lý, ViruSs còn tự nhận mình là Won Bin thành phố Hồ Chí Minh. 

Chính ViruSs còn không nhận ra bản thân của nhiều năm trước.
Chính ViruSs còn không nhận ra bản thân của nhiều năm trước.

Được biết, ViruSs xuất phát điểm là game thủ, sau đó anh dần từ bỏ con đường thi đấu chuyên nghiệp, trở thành caster với trình độ chuyên môn cao với khả năng tường thuật, phân tích trận đấu thu hút. Sau đó, ViruSs bắt đầu theo đuổi công việc streamer và trở thành một trong "tứ hoàng streamer" của Việt Nam. Nhờ vào tài năng, hoạt động tích cực và xuất hiện thường xuyên mà ViruSs trở thành một gương mặt rất quen thuộc và có ảnh hưởng đến giới trẻ hiện nay.