Galaxy S10+ phiên bản đặc biệt Park Hang-seo ra mắt tại thị trường Việt Nam

Vũ Hiền (tổng hợp) 15:45 07/06/2019

Phiên bản Samsung Galaxy S10+ Park Hang-seo được Samsung dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đây là chiếc smartphone cao cấp và mạnh mẽ nhất hiện nay của Samsung.

 

Trong hộp, bên cạnh thân máy Samsung S10+ Park Hang-seo là các phụ kiện như bản bình thường, đó là sạc, cáp kết nối Type-C, tai nghe, cổng chuyển và case bảo vệ.

Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang-seo được phát hành dịp tuyển Việt Nam dự King's Cup tại Thái Lan. Samsung sẽ bán riêng phiên bản này cho thị trường Việt Nam với số lượng nhất đinh (5.000 máy).

Điểm đặc biệt của Galaxy S10+ phiên bản giới hạn nằm ở chiếc ốp lưng thông minh được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt có vân nhẹ, hơi nhám, mang đến cảm giác cứng cáp, chắc chắn khi cầm, được trang bị chip NFC. Theo đó, ngay khi ốp vào, điện thoại sẽ tự động kích hoạt giao diện đặc trưng được thiết dành riêng cho Galaxy S10+ Park Hang-seo.

Máy có ba camera sau. Camera chính có độ phân giải 12 megapixel, f/1.5 hoặc f/2.4, góc rộng 77 độ, camera thứ hai cho chụp chân dung telephoto với cảm biến 12 megapixel, f/2.4, góc rộng 45 độ. Camera cuối cùng là điểm mới của dòng S10 với ống kính góc siêu rộng 123 độ, cảm biến 16 megapixel.

Samsung là một trong số ít các hãng còn giữ giắc tai nghe 3,5 mm trên điện thoại cao cấp. Pin của máy có dung lượng 4.100 mAh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều