Kể từ khi Miss Grand International 2021 kết thúc, ngoài Thùy Tiên thì Minh Tú là cái tên được CĐM nhắc đến nhiều nhất. Lý do vì cô nàng đã lỡ chơi lớn, hứa rằng Thùy Tiên đăng quang thì sẽ công khai người yêu và đi lấy chồng luôn. Ai ngờ Thùy Tiên lại xuất sắc giành được vương miện và Minh Tú bị CĐM thúc giục thực hiện lời hứa “lên xe hoa” trước đó.

Ấy vậy mà cô nàng chỉ ngó lơ những lời thúc giục này mà tiếp tục bận rộn với lịch trình của mình. Tưởng chừng chuyện này đã đi vào dĩ vãng mà hôm qua (30/12), “Thúy Liễu” bất ngờ công khai người yêu kèm theo dòng trạng thái khó hiểu. Trong bức hình, bạn trai Minh Tú là người ngoại quốc, vóc dáng và mái tóc khá giống với người trong tấm ảnh mà siêu mẫu đã đăng vào dịp sinh nhật 30 tuổi. Cô đăng ảnh kèm dòng trạng thái: “9 năm thăng trầm, cắt chia, đoàn tụ... đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau. “ Chúng Ta “ is real”.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Ngay sau khi Minh Tú công khai người yêu 9 năm, Andree là người bị gọi tên rất nhiều bởi anh “tình cũ” của Minh Tú. Hai người đã từng hẹn hò và 1 năm trở lại, Andree và nữ siêu mẫu vẫn còn vướng nghi vấn quay lại vì liên tục thả thính hẹn hò cùng nhau như: mang đồ đôi mọi lúc mọi nơi. Không để mọi người phải tò mò lâu, nữ ca sĩ Phương Ly đã hé lộ biểu cảm của Andree sau tin hẹn hò của Minh Tú. Chẳng thể thốt nên lời nào, nam rapper chỉ biết trợn tròn mắt trước tin người yêu cũ có bạn trai tận 9 năm. Biểu cảm khó tả của Andree khiến CĐM không thể nhịn cười.

Phương Ly hé lộ về phản ứng của Andree.
Phương Ly hé lộ về phản ứng của Andree.
Trước đó, Andree và Minh Tú từng hẹn hò.
Trước đó, Andree và Minh Tú từng hẹn hò.
Cả hai dính nghi vấn quay lại vì thường xuyên có tương tác với nhau.
Cả hai dính nghi vấn quay lại vì thường xuyên có tương tác với nhau.
... và dùng đồ đôi.
... và dùng đồ đôi.
 - Ảnh 7

Bình luận của khán giả về bài đăng của Minh Tú:

- Mới ngủ dậy mà chấn động quá nè

- Quá trời quá đất rồi…. Mấy đứa đừng có hối chị mần liền bây giờ nè

- Rồi xong miss thúy liễu sắp về dinh

- Trăm năm hạnh phúc nhá chị.mãi yêu thúy liễu

- Tui mừng rớt nước mặt luôn á trời, mừng idol của tui

Dù Minh Tú không lên tiếng thêm về “người yêu 9 năm” cũng như không hé lộ thời điểm lên xe hoa thì người hâm mộ cũng vô cùng vui mừng vì cô đã tìm thấy hạnh phúc của mình.