AS Mobile là ai?

AS Mobile tên thật là Nguyễn Hữu Sang, anh sinh năm 1996 tại Vũng Tàu. Anh được gọi là một trong những streamer có tầm ảnh hưởng nhất nhì làng Free Fire Việt Nam với khả năng chơi game ở mức thượng thừa.

Hé lộ khối tài sản tiền tỷ của AS Mobile - một trong những streamer thành công nhất làng game Việt - Ảnh 5

Hiện tại ở tuổi 26, anh đang có sự nghiệp rực rỡ cùng khối tài sản không hề nhỏ. Ngoài việc tậu xe, mua nhà, anh còn trở thành người tiên phong trong ngành game của Việt Nam. Với khả năng cùng trí thông minh, AS Mobile được gọi là "ông trùm" khi dẫn dắt team Heavy trở thành tổ chức  Esports số 1 Việt Nam.

Mức lương của AS Mobile lên đến 270 triệu đồng/tháng

Nam streamer sinh năm 1996 hiện đang sở hữu 4 kênh Youtube với hàng triệu người theo dõi. Trong đó hai kênh  AS Mobile Gamer và  AS Mobile Streamer luôn được AS Mobile chú trọng để phát triển công việc Youtube. Đến nay, 3 trong tổng số 4 kênh của AS Mobile đã chạm đến con số triệu người đăng kí. Riêng kênh AS Mobile đã có tới 5 triệu lượt đăng kí cho đến thời điểm hiện tại.

Hé lộ khối tài sản tiền tỷ của AS Mobile - một trong những streamer thành công nhất làng game Việt - Ảnh 3

Theo thống kê, hai kênh lớn giúp nam streamer thu về khoảng 40-270 triệu đồng/tháng. Đây là mức thu nhập cực kì cao trong làng game Việt. Ngoài ra, 2 kênh còn lại cũng đem về cho anh chàng mỗi tháng khoảng 86 triệu đồng.

AS Mobile có thu nhập từ đóng phim và quảng cáo

Bên cạnh công việc streamer, AS Mobile còn là một KOLs nổi tiếng thường xuyên được các thương hiệu "chọn mặt gửi vàng" để đóng quảng cáo. Nam streamer nhận về rất nhiều hợp đồng quảng cáo và đóng phim từ các tựa game, đây cũng là một nguồn thu nhập không hề nhỏ của anh.

Hé lộ khối tài sản tiền tỷ của AS Mobile - một trong những streamer thành công nhất làng game Việt - Ảnh 4

AS Mobile có khối tài sản lên đến hàng trăm triệu đồng

Trước đó trong một video của Misthy khi review về phòng stream của AS Mobile, dân tình cũng được phen choáng ngợp trước độ chịu chi của nam streamer này. AS Mobile có con Robot hút bụt với giá hơn 10 triệu đồng, đồng hồ Hublot có giá 700 triệu đồng cùng chiếc TV 62 triệu đồng. 

Hé lộ khối tài sản tiền tỷ của AS Mobile - một trong những streamer thành công nhất làng game Việt - Ảnh 2

Điều đặc biệt là tài khoản Free Fire của nam streamer có nhiều đồ đến mức không thể sử dụng hết. Anh từng bỏ ra tới 700 triệu đồng để sắm chúng từ lúc mới tập tành chơi game. Có thể nói hiện tại, AS Mobile đang có những thứ khiến nhiều người ngưỡng mộ, từ tuổi trẻ, sự nghiệp cho đến khối tài sản không hề nhỏ. Anh chính là tấm gương cho nhiều bạn trẻ noi theo về sự quyết tâm và nỗ lực vượt lên khó khăn để chạm đến thành công.