Hé lộ loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của MC Thảo Trang: Từ cô sinh viên Luật đến "bông hồng" không thể thiếu của làng game

Ninh Lại
Trải qua quá trình thay đổi và trưởng thành, MC Thảo Trang đã ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong làng game.

MC Thảo Trang chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ với cộng đồng game Việt. Đặc biệt là với cộng đồng người chơi các tựa game FPS như PUBG,CS:GO,... MC Thảo Trang như một làn gió mới mang lại năng lượng mới mẻ và làm dịu bớt đi sự khô khan của các bộ môn này. Ngay từ khi còn bé, Thảo Trang đã được tham gia các cuộc thi kể chuyện, giới thiệu sách, cán bộ Đội giỏi... nên cô nàng sớm quen với môi trường nghệ thuật và sân khấu. Từ rất sớm, cô gái nhỏ đã ước mơ lớn lên được trở thành một người dẫn chương trình.

Hé lộ loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của MC Thảo Trang: Từ cô sinh viên Luật đến
Từ nhỏ, cô bạn này đã sớm bộc lộ năng khiếu MC.

Tuy nhiên, do có nhiều định hướng khác khiến Thảo Trang tạm gác các hoạt động nghệ thuật sang một bên. Trong suốt những năm cấp 3, cô đầu tư thời gian và công sức để tập trung vào việc học văn hóa ở trường. Và thành quả là năm 2017, Thảo Trang thi đỗ vào Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hé lộ loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của MC Thảo Trang: Từ cô sinh viên Luật đến
Thảo Trang là sinh viên của ĐH Quốc gia Hà Nội.

Hoạt động đầu tiên khi bước chân vào đại học là đi casting vị trí MC của đoàn trường. Tự nhận là nhiều may mắn, Trang được lựa chọn là người dẫn chương trình trong Lễ khai giảng và Đêm hội chào Tân sinh viên năm đó. Từ đó, cô sinh viên năm nhất tiếp tục được đảm nhiệm vai trò MC trong nhiều cuộc thi, các sự kiện của trường.

Hé lộ loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của MC Thảo Trang: Từ cô sinh viên Luật đến
Cô may mắn được dẫn trong hoạt động chào tân sinh viên.

Tháng 10/2017, Trang tham gia The next MC - cuộc thi tìm kiếm tài năng MC do Thành đoàn Hà Nội. Ở thời điểm đó, Thảo Trang còn “non nớt”, không có nhiều kinh nghiệm cũng như bản lĩnh sân khấu nên cô nàng chưa gặt hái được thành tích cao. Tuy vậy đây là dấu mốc giúp Trang có cơ hội gặp gỡ nhiều anh chị tiền bối trong nghề và những người bạn cùng chung đam mê.

Hé lộ loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của MC Thảo Trang: Từ cô sinh viên Luật đến
Thảo Trang từng tham gia cuộc thi MC và thu về khá nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Đầu năm 2018, cô gái sinh năm 1999 được chọn làm cộng tác viên, tham gia vào công việc hậu cần, chuẩn bị đạo cụ... cho các chương trình của kênh VTV7. Năm 2020, Thảo Trang làm cộng tác viên của 500Bros, là MC dẫn các bản tin Esports. Tại đây, cộng đồng game thủ FPS tại Việt Nam, đặc biệt là tựa game CS:GO đã được một phen “ngã ngửa” khi một bóng hồng xinh đẹp bất ngờ xuất hiện và thường xuyên thực hiện những bản tin tổng hợp ở các giải đấu quốc tế của 500Bros Media. Cuối năm đó, cô nàng chính thức trở thành thành viên của tổ chức này, đồng thời nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp gắn với Esports. 

Hé lộ loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của MC Thảo Trang: Từ cô sinh viên Luật đến
Thảo Trang trở thành "bông hồng" không thể thiếu của làng game.

Được kỳ vọng là “làn gió mới" cho các tựa vốn khá khô khan và nhiều "gai góc", Thảo Trang đang ngày càng chứng minh được năng lực của bản thân, hoàn thiện mình hơn để xuất hiện ngày một ấn tượng trong trong mắt người hâm mộ.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Game khác