Hai chị em Gấm Kami và Quỳnh Alee không còn là cái tên quá xa lạ với giới trẻ. Hai cô nàng nổi lên trong thời gian gần đây với vai trò Tiktoker kiêm streamer. Điều đặc biệt nhất có lẽ là cả hai đều rất xinh đẹp và có khuôn mặt cực kì giống nhau. Nếu cùng đứng cạnh và xuất hiện chung một khung hình, khán giả khó có thể nhận ra được đâu là chị, đâu là em?

Hé lộ về thân phận thực sự của hai người anh luôn “tấu hài” bên Gấm Kami và Quỳnh  Alee - Ảnh 1
Gấm và Quỳnh có khuôn mặt rất giống nhau. 

Trong clip của Quỳnh Alee và Gấm Kami cũng thường xuyên xuất hiện hai chàng trai hài hước, là nhân tố chủ yếu tạo ra các tình huống "tấu hài" cho những clip này. Đây cũng là hai TikToker nổi tiếng - Jiro và Thịnh Gaming.

Hé lộ về thân phận thực sự của hai người anh luôn “tấu hài” bên Gấm Kami và Quỳnh  Alee - Ảnh 2
Đây là hai chàng trai chuyên đi "tấu hài" trong các clip.

Jiro là ai?

Trong đó, Jiro là cái tên quen thuộc với khán giả nhiều hơn. Chàng trai này đã từng được cộng đồng mạng gọi với danh xưng "chàng trai bị cắm sừng nhiều nhất mạng xã hội" do thường xuyên tạo ra các content hài hước xoay quanh câu chuyện tình yêu.

Hé lộ về thân phận thực sự của hai người anh luôn “tấu hài” bên Gấm Kami và Quỳnh  Alee - Ảnh 5
Anh chàng luôn gắn với những conten hài hước về chuyện tình yêu. 
Dù không có ngoại hình nổi bật, thế nhưng Jiro lại có biểu cảm gương mặt xuất sắc. Đôi lúc không cần biết nội dung clip ra sao, chỉ cần có sự xuất hiện của chàng trai này cũng đã khiến khán giả bật cười. Không chỉ xuất hiện “ké” trong các clip, Jiro cũng sở hữu một kênh TikTok hơn 2 triệu follow, mới đây anh chàng cũng khiến khán giả ấn tượng khi lấy về nút bạc trên YouTube.
Hé lộ về thân phận thực sự của hai người anh luôn “tấu hài” bên Gấm Kami và Quỳnh  Alee - Ảnh 6
Chàng trai này đang sở hữu lượt follow không nhỏ trên Tiktok. 

Với tính cách hài hước nhưng luôn lạc quan và chăm chỉ sáng tạo nội dung giải trí mới, Jiro khả năng cao sẽ sớm bắt kịp hai chị em Gấm và Quỳnh.

Thịnh Gaming là ai?

Đây là chàng trai mới xuất hiện trong làng Tiktoker và góp mặt trong những video của chị em Gấm Kami, Quỳnh Alee. Thịnh Gaming chính là người luôn đưa ra những thử thách khó nhằn. Chia sẻ về lí do xuất hiện trong clip, Thịnh hài hước nói là do “Jiro bắt ép”. Nhưng có lẽ đây chính là cơ duyên để các chàng trai, cô gái xinh đẹp này hợp tác và phát triển cùng với nhau.

Hé lộ về thân phận thực sự của hai người anh luôn “tấu hài” bên Gấm Kami và Quỳnh  Alee - Ảnh 8
Anh chàng này cũng có tính cách vô cùng hài hước.

Chàng trai này thực tế là một streamer toàn thời gian, anh thường xuyên livestream đủ mọi thể loại game trên kênh fanpage cá nhân của mình. Với sự hài hước và gần gũi trong các tựa game như GTA V, Liên Minh Huyền Thoại...

Hé lộ về thân phận thực sự của hai người anh luôn “tấu hài” bên Gấm Kami và Quỳnh  Alee - Ảnh 9
Hiện Thịnh đang gắn bó với công việc streamer. 

Thịnh Gaming đang nhanh chóng có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả theo dõi. Hiện anh đã có gần 100 nghìn người theo dõi và trở thành một trong những gương mặt mới nổi bật trong làng streamer. Không chỉ vậy, trên kênh TikTok của anh cũng đã đạt được gần 200 nghìn follows.