Đầu tư môi trường học tập tốt nhất

Nhắc đến gia đình nghệ sĩ Quyền Linh, không thể không nhắc đến 2 ái nữ sở hữu thần thái chuẩn Hoa hậu mà ai ai cũng phải ngợi khen. Đó chính là Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh, SN 2005), con gái đầu của nam MC Quyền Linh và em út Hạt Dẻ (tên thật là Mai Thảo Ngọc, SN 2008).

Hai ái nữ nhà Quyền Linh được nhận xét là đối thủ 'nặng kí' trong các cuộc thi nhan sắc ở tương lai.
Hai ái nữ nhà Quyền Linh được nhận xét là đối thủ "nặng kí" trong các cuộc thi nhan sắc ở tương lai.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, hai cô bạn con gái nhà Quyền Linh còn có thành tích học tập và rất nhiều tài lẻ khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. Ở trường hai cô bạn thường làm MC, diễn kịch, đàn hát cùng các bạn vào mỗi dịp văn nghệ.

Được biết, ngoài giáo dục con cái thì vợ chồng MC Quyền Linh rất quan tâm tới việc chất lượng học tập của con nên đã chọn cho 2 ái nữ một môi trường học tập thật tốt. Cả hai cô công chúa nhà MC "quốc dân" đang theo học tại trường Quốc tế Anh Việt - British Vietnamese International School thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia.

wc_4_2dep
Hai cô bạn được học trường Quốc tế với những điều kiện tốt nhất.

Theo thông tin trên website chính thức thì học phí năm học 2020 - 2021 dao động từ 202 - 489,9 triệu đồng/năm. Như vậy nếu hai cô con gái học tại trường quốc tế này đến khi tốt nghiệp thì mỗi năm Quyền Linh mất gần 1 tỷ cho chuyện học phí.

Định hướng giáo dục rõ ràng

Dù bận rất nhiều với công việc nhưng vợ chồng nhà Quyền Linh - Dạ Thảo luôn đặt việc giáo dục con cái lên hàng đầu. Quyền Linh luôn dạy con gái thực hiện lối sống giản dị, sử dụng hợp lí thay vì phô trương, hào nhoáng. Và đặc biệt, nam MC cũng không muốn con mình đặt chân vào showbiz quá sớm mà vẫn đề cao việc giáo dục nhân cách trước khi trở thành người được công chúng quan tâm.

Quyền Linh không muốn các con vào showbiz quá sớm.
Quyền Linh không muốn các con vào showbiz quá sớm.

Quyền Linh từng để hai cô bạn Lọ Lem và Hạt Dẻ ngủ dưới đất, bật quạt cây chứ không bật điều hòa. Nam MC thỉnh thoảng cũng để hai ái nữ ăn cơm với nước tương, chao. Mỗi khi Lọ Lem và Hạt Dẻ đòi mua đồ chơi, mua quà, nam MC chỉ mua những món vừa tiền và hiếm chiều lòng các con.

Hai cô bạn nhận được sự giáo dục rất nghiêm khắc từ bố mẹ.
Hai cô bạn nhận được sự giáo dục rất nghiêm khắc từ bố mẹ.

Ngoài ra, để hai cô bạn biết quý trọng sức lao động và trân trọng người khác, trong các chương trình từ thiện Quyền Linh thường dắt con theo. Đây là cơ hội để 2 con gái thấu hiểu hơn những mảnh đời bất hạnh, từ đó, rèn luyện sự yêu thương, biết đồng cảm, sẻ chia trong cuộc sống.

Lọ Lem và Hạt Dẻ luôn được bố dẫn theo trải nghiệm các chương trình thực tế.
Lọ Lem và Hạt Dẻ luôn được bố dẫn theo trải nghiệm các chương trình thực tế.

Có thể nói, cách giáo dục của Quyền Linh dành cho hai ái nữ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hy vọng rằng với những điều kiện giáo dục tốt nhất cùng sự dạy giỗ nghiêm khắc của vợ chồng Quyền Linh, hai cô bạn Lọ Lem và Hạt Dẻ sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong học tập.