Với thành tích cao trong kỳ thi của Cambridge diễn ra hồi tháng 6, hai học sinh trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (BVIS) vừa được Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (CIE) trao giải thưởng học viên xuất sắc nhất Việt Nam cùng với hàng nghìn học sinh quốc tế.

Cụ thể, bạn Phạm Vũ Hoàng Minh đạt kết quả cao nhất với môn Tâm lý học trong chương trình tiền tú tài Anh; còn bạn Vũ Công Hoàng đạt kết quả cao nhất ở môn Toán nâng cao trong chương trình trung học quốc tế.

Đây là giải thưởng được Cambridge vinh danh thành tích các học viên đã tham dự kỳ thi do CIE tổ chức tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Với tôn chỉ lấy người học làm trung tâm, các chứng chỉ và chương trình giáo dục mà Cambridge đem đến cho học viên được lấy cảm hứng từ tư duy giáo dục tiên tiến.

Học sinh BVIS Hà Nội nhận giải thưởng từ Cambridge 1

Vũ Công Hoàng và Vũ Hoàng Minh - hai học sinh BVIS Hà Nội có điểm số IGCSE cao nhất Việt Nam được vinh danh.

Ông Mark Sayer - Hiệu trưởng trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội cho biết các giải thưởng trên là sự ghi nhận đối với tài năng, nỗ lực và tinh thần quyết tâm của cả học sinh lẫn giáo viên trường.

Chia sẻ thành tích này với BVIS, ông Melvyn Lim - Giám đốc phát triển trường học của CIE, cho rằng, thầy cô và các bạn đã tận tụy phấn đấu để đạt thành tích cao trong kỳ thi IGCSE.

Theo ông, CIE cung cấp cho học sinh hành trang vững chắc để bước vào tương lai, giúp các bạn phát triển tinh thần ham tìm tòi và niềm đam mê học tập lâu dài. 
Học sinh BVIS Hà Nội nhận giải thưởng từ Cambridge 2

Lễ trao chứng chỉ thường niên được tổ chức ngày 23/11 ở nhà riêng Đại sứ Anh tại Hà Nội.

Các chứng chỉ quốc tế của Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge được công nhận bởi các trường đại học và các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới, mang tới cho học sinh nhiều lựa chọn trên con đường học vấn và sự nghiệp sau này. "Là một tổ chức phi lợi nhuận, các tài liệu giảng dạy của chúng tôi được thiết kế nhằm mang tới chương trình giáo dục chất lượng cao giúp phát huy tối đa tiềm năng người học", ông Melvyn Lim nói. 

Theo VnExpress