Hóa ra Châu Anh – Chao không chỉ là hot Tiktoker mà còn là một game thủ

Lại Ninh
Ngoài sự nổi tiếng trên Tiktok cũng như Instagram, Chao còn là một game thủ của bộ môn Liên Quân Mobiel.

Chao tên thật là Nguyễn Châu Anh, sinh năm 2003 nổi lên trên Tiktok nhờ câu nói quen thuộc “lại là chao đây” với những clip kể về một ngày của bản thân. Cô nàng có xuất phát điểm rất tốt, khi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện, là “ái nữ" gia đình siêu giàu có, cuộc sống của cô bạn cực kỳ đẳng cấp: Có tài xế đưa đón đi học bằng xe Porsche, mua chiếc kính cận 20 - 30 triệu đồng; đi nghỉ dưỡng ở khu villa có giá 22 triệu đồng/đêm, đeo túi Louis Vuitton 50 triệu đồng, đi giày Balenciaga 25 triệu...

Hóa ra Châu Anh – Chao không chỉ là hot Tiktoker mà còn là một game thủ - Ảnh 5
Chao sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.

Tiktoker 10x Chao là một nữ sinh xinh đẹp và vô cùng tài năng. Chao là học sinh lớp 12 tại 1 trường quốc tế ở Hà Nội, đồng thời cô nàng cũng là một hot Instagram, một nhà kinh doanh trẻ được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng yêu mến.

Hóa ra Châu Anh – Chao không chỉ là hot Tiktoker mà còn là một game thủ - Ảnh 1
Sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nhưng cô bạn tự lập bằng việc kinh doanh.

Nhờ học trường quốc tế từ nhỏ nên Chao tâm sự bản thân đạt 8.0 IELTS là bình thường. Cô bạn cũng đã thi đỗ vào trường Đại học New York – ngôi trường đình đám tại Mỹ. Theo khảo sát năm 2018, Đại học New York được coi là trường tốt thứ 3 ở Mỹ chỉ sau Đại học Stanford và Đại học Harvard.

Hóa ra Châu Anh – Chao không chỉ là hot Tiktoker mà còn là một game thủ - Ảnh 3
Chao giành được học bổng du học Mỹ.

Học giỏi, xinh đẹp lại còn chơi hay, Chao cũng chính là một game thủ của bộ môn Liên Quân Mobiel. Ngoài việc học tập ở trường và công việc kinh doanh, Chao còn dành thời gian để cày game mỗi khi rảnh rỗi. Đây là bộ môn yêu thích cô bạn dùng để giải trí sau giờ học.

Hóa ra Châu Anh – Chao không chỉ là hot Tiktoker mà còn là một game thủ - Ảnh 6
Chao cũng là người rất yêu thích game.

Trên Instagram cá nhân có vài trăm nghìn người của mình, Chao còn chia sẻ một story riêng về hành trình ngày đêm cày cuốc game này cũng như vô tình tiết lộ cô là fan của người chơi đường rồng Team Flash - FL.Daim Thậm chí, Chao còn tự tin tham gia cuộc thi sắc đẹp do cộng đồng game thủ tổ chức.

Hóa ra Châu Anh – Chao không chỉ là hot Tiktoker mà còn là một game thủ - Ảnh 7
Chao tham gia cuộc thi sắc đẹp Liên Quân.

Được biết, vào cuối tháng 8 Chao sẽ sang Mỹ du học. Trong một cuộc giao lưu với những người yêu mến, cô cũng chia sẻ về chi phí đi du học một năm của mình có thể mua được một căn chung cư ở Việt Nam. Cụ thể: “1 năm tiền học + kí túc xá là hơn 70.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Chưa tính tiền ăn uống và đi lại nữa” - Chao cho biết. Nữ game thủ sẽ học ở đây trong 4 năm, đồng nghĩa với việc chi trả 8 tỷ cho cả quá trình du học.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hóa ra Châu Anh – Chao không chỉ là hot Tiktoker mà còn là một game thủ tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác