Trải qua những giờ huấn luyện, chúng tớ mới biết rằng, từ lâu, việc chào hỏi được quy định rất cụ thể trong Điều lệnh Quản lý bộ đội. Đó là: “Quân nhân gặp nhau phải chào, cấp dưới chào cấp trên trước, người được chào phải chào đáp lễ”.

Các “chiến sĩ nhí” còn được huấn luyện các nội dung khác của Điều lệnh Đội ngũ như: nghiêm nghỉ, đi đều; tập hợp đội hình hàng ngang, hàng dọc; điểm số… rất quy củ và bài bản.

Học xong 8 thế tấn, ai cũng thấy mình rắn rỏi, mạnh mẽ như một chiến sĩ thực thụ. Bố mẹ ngợi khen rất nhiều khi xem chúng tớ biểu diễn báo cáo nội dung này trong Lễ Bế mạc khóa học.

8 ngày học tập và sinh hoạt tại trường Sĩ quan Lục quân 1, các bạn học viên thực hiện đúng tác phong của người chiến sĩ, nâng cao tính kỷ luật, ý thức sinh hoạt tập thể… Tất cả đều cảm nhận được sự bổ ích mà khóa “huấn luyện đặc biệt” này mang lại cho mình.

THU NGÀ

Chương trình Học viên sĩ quan trẻ tuổi do Báo Thiếu niên Tiền phong và trường Sĩ quan Lục quân 1 tổ chức.

Hè 2018, chương trình sẽ có 4 khóa học (mỗi khóa 8 ngày), bắt đầu từ 27/5 đến 4/7 tại Sơn Tây.

Mời quý vị phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham gia chương trình qua số điện thoại: 02432595416, 0912242472, 0912777375 hoặc trực tiếp tại Báo TNTP, số 5, Hòa Mã, Hà Nội.

Fanpage: https:src="//www.facebook.com/hockyquandoitntp