Cuộc sống luôn tiềm ẩn những tai nạn ngoài ý muốn; và không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tới bệnh viện ngay lập tức. Do vậy, những kiến thức về sơ cứu, băng bó vết thương là vô cùng cần thiết đối với các bạn nhỏ.

Trong giờ học, các bạn học viên được giới thiệu nguyên tắc và những kiểu băng bó thông dụng như: băng đầu, băng trán, băng vai… Ai ai cũng chăm chú lắng nghe bài giảng hết sức cụ thể, với nhiều ví dụ sinh động của các bác sĩ quân y.

Nội dung thực hành diễn ra vô cùng sôi nổi. Mỗi học viên vừa học cách sơ cứu và băng bó cho bản thân, vừa biết cách hỗ trợ người khác khi bị thương.

Nhờ sự trợ giúp của các chú Trung đội trưởng và Tiểu đội trưởng, tất cả đã nhanh chóng hoàn thành phần thực hành.

Giờ học thực sự bổ ích, lý thú với mỗi bạn học viên. Tham gia trò chơi băng bó cuối giờ học, ai ai cũng cười tươi rạng rỡ.

THU NGÀ

Hè 2018, chương trình sẽ có 4 khóa học (mỗi khóa 8 ngày), bắt đầu từ 27/5 đến 4/7 tại trường Sĩ quan Lục quân 1 (Sơn Tây, Hà Nội).

Mời quý vị phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham gia chương trình qua số điện thoại: 02432595416, 0912242472, 0912777375 hoặc trực tiếp tại Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5, Hòa Mã, Hà Nội.

Chi tiết về chương trình các bạn có thể tham khảo tại Fanpage chương trình: https:src="//www.facebook.com/hockyquandoitntp

Hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY