Vào mỗi dịp hè, các bạn học trò khắp cả nước lại háo hức đăng kí tham gia chương trình “huấn luyện đặc biệt” mang tên Học viên sĩ quan trẻ tuổi do Báo Thiếu niên Tiền phong và trường Sĩ quan Lục quân 1 tổ chức tại Sơn Tây (Hà Nội). 

Nằm trong chương trình huấn luyện, các “chiến sĩ tuổi học trò” sẽ có dịp hành quân ra thao trường để học chiến thuật chiến đấu – tấn công, tiêu diệt lô cốt địch. Đây là một trong những bài học vô cùng thú vị đấy nhé!

Các chú Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng tận tình hướng dẫn tận tình chúng mình cách lợi dụng mô đất, gốc cây để tránh đường đạn và áp sát quân địch.

Nhìn này, chúng mình đã có thể làm thuần thục các động tác được huấn luyện của người chiến sĩ. Sau giờ tập luyện, các Tiểu đội, Trung đội sẽ được chơi “đánh trận giả”, vui ơi là vui!

Được rèn luyện trong môi trường quân đội, nâng cao tinh thần kỷ luật; được học các kỹ năng sống, thêm mạnh dạn, tự tin; được học cách thể hiện tình yêu thương với người thân, bạn bè..., đó chính là những trải nghiệm đáng nhớ của các “chiến sĩ tuổi học trò” tại chương trình Học viên sĩ quan trẻ tuổi.

Hè 2018, chương trình Học viên sĩ quan trẻ tuổi sẽ có 4 khóa học (mỗi khóa 8 ngày), bắt đầu từ 27/5 đến 4/7 tại trường Sĩ quan Lục quân 1.

Mời quý vị phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham gia chương trình qua số điện thoại: 02432595416, 0912242472, 0912777375 hoặc trực tiếp tại Báo TNTP, số 5, Hòa Mã, Hà Nội

Fanpage: https:src="//www.facebook.com/hockyquandoitntp