Học kỳ Quân đội 2024 sẵn sàng chào đón các bạn học viên

PV
Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các chiến sĩ nhí có được những giây phút trải nghiệm đáng nhớ tại Học kỳ Quân đội – Hành trình Chiến sĩ nhỏ hè 2024, chiều nay 15/5 tại trường Sĩ quan Lục quân 1, Ban Tổ chức chương trình đã tổ chức cuộc họp hoàn tất công tác chuẩn bị.

Theo đó, tại Học kỳ Quân đội năm nay mỗi khóa học các học viên sẽ được chia thành 15 tiểu đội, mỗi tiểu đội ngoài các anh chị điều phối viên còn có một chiến sĩ đang học tập và làm việc tại trường Sĩ quan Lục quân 1 trực tiếp quản lý.

Cuộc họp công tác chuẩn bị giữa báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng và trường Sĩ quan Lục quân 1.
Cuộc họp công tác chuẩn bị giữa báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng và trường Sĩ quan Lục quân 1.

Qua khảo sát ban đầu, các khu vực ăn nghỉ, vệ sinh cá nhân, khu vực trải nghiệm cho các “chiến sĩ nhí” trong suốt chương trình đã được Ban tổ chức chuẩn bị hết sức chú đáo và cẩn thận. Đặc biệt, Học kỳ Quân đội hè 2024 lần đầu tiên được tổ chức 10 ngày trải nghiệm với chủ đề kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng (22/12/1944-22/12/2024).

Phó Tổng Biên tập báo TNTP&NĐ Đỗ Thị Thanh Bình phát biểu tại cuộc họp.
Phó Tổng Biên tập báo TNTP&NĐ Đỗ Thị Thanh Bình phát biểu tại cuộc họp.
Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm tại trường Sĩ quan Lục quân 1.
Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm tại trường Sĩ quan Lục quân 1.

Với công tác chuẩn bị kĩ lưỡng của Ban Tổ chức, Học kỳ Quân đội – Hành trình Chiến sĩ nhỏ hè 2024 hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn thật đặc biệt trong mỗi “chiến sĩ nhí” của chúng ta! Các bạn đã sẵn sàng tham gia Hành trình chiến sĩ nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng và Trường Sĩ quan Lục quân 1 phối hợp tổ chức chưa nhỉ?

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Học kỳ Quân đội 2024 sẵn sàng chào đón các bạn học viên tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Hành trang của "Chiến sĩ nhỏ Điện Biên"

Mỗi thiếu nhi Việt Nam là những “chiến sĩ nhỏ” với nỗ lực học tập, vươn lên chinh phục chính mình. Tại Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” toàn quốc lần thứ V, chúng mình cùng xem hành trang về với Điện Biên của 4 trong số 200 chiến sĩ tiêu biểu là những gì nhé!

"Tôi đã khóc khi nhìn chiếc áo cũ của Đại tướng"

Cuối năm 1993, chuẩn bị Kỷ niệm 40 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ vĩ đại, báo Thiếu niên Tiền phong (TNTP) đã chủ động phối hợp với Hội đồng Đội Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Ban Thanh niên Quân đội, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam và Hội Cựu chiến binh Việt Nam tổ chức một cuộc thi lớn.

Dạy kỹ năng phòng chống đuối nước cho học sinh THCS

Mới đây, tại Ninh Bình trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, Huyện đoàn Kim Sơn, Phòng GD&ĐT huyện Kim Sơn tổ chức Chuyên đề tuyên truyền phòng chống đuối nước cho học sinh trường THCS Cồn Thoi.