Hơn 10 cách mà chú mèo của bạn đang nói: Tôi yêu bạn

Châu Giang (Lược dịch) 08:21 15/07/2019

Đừng quên gãi bụng cho cho chú mèo của bạn để chắc chắn rằng nó cảm nhận được bạn cũng rất yêu chúng!

Cuộc sống của những người yêu mèo đơn giản là không vui nếu như trong giây lát không được thấy sự xuất hiện của chúng. Hãy nghĩ thử xem, lần cuối cùng chú mèo của bạn thích thú với việc đuổi theo một con ruồi, hay chúng đột nhiên “phàn nàn” và “hờn dỗi” thế nào khi bạn về nhà muộn? Hơn cả là thú cưng, chúng là thành viên trong gia đình. Và nếu chúng đột nhiên ôm lấy tay bạn và “cắn yêu” bạn một cái thì đừng lo lắng, chỉ là chúng đang “phát điên” với tình yêu dành cho bạn mà thôi.

1. Đừng nghĩ rằng con mèo của bạn vô tình chạm vào môi bạn, chúng biết phải nhắm vào đâu thể thể hiện tình yêu của mình.

2. Dụi đầu vào bạn không phải là một sự khiêu chiến, đó là dấu hiệu của một tình cảm đong đầy.

3. Mèo con của bạn nheo mắt khi nhìn bạn vì sự vĩ đại của bạn đang “che mờ” mắt chúng.

4. Nhận một sự massage miễn phí mà không có lý do từ mèo con của bạn bởi vì chúng yêu bạn rất nhiều.

5. Chúng lúc nào cũng theo dõi bạn bất kì bạn đang ở đâu và làm gì trong chính ngôi nhà của mình.

6. Chúng vội vã chạy đến ôm chân bạn khi nghe thấy tiếng bạn mở cửa về nhà. Tất nhiên, chúng đang đói nhưng chúng cũng rất nhớ bạn đó nghen!

7. Mèo con của bạn rất quan tâm đến bạn và sẽ không để bạn chết đói. Vì vậy, hãy lịch sự cầm con chuột lên với một sự biết ơn chân thành nhất.

8. Khi chúng nằm ngửa ra cạnh bạn nghĩa là chúng cảm thấy chẳng có mối đe dọa nào đến từ bạn cả. Hãy làm cho chú mèo của bạn thư giãn bằng cách vuốt ve nó thật nhẹ nhàng nha!

9. Những chú mèo còn thể hiện tình yêu với bạn bằng cách ngủ trên quần áo của bạn mà không quan tâm bạn cần bao nhiêu thời gian để loại bỏ hết lông sau đó.

10. Con mèo ngủ với bạn vì bạn là một chiếc gối ôm tuyệt vời.

11. Liếm tay không phải là chúng đang dạy bạn về cách vệ sinh mà là đang cố nói với bạn về sự dịu dàng của chúng.

12. Hàm răng của chúng có thể làm bạn đau. Nhưng hãy mạnh mẽ và đừng lo lắng, tình trạng này xảy ra khi chúng yêu bạn quá nhiều.

13. Đừng xua đuổi con mèo của bạn nếu chúng ngăn bạn sử dụng những thiết bị trong nhà. Con mèo của bạn yêu bạn và khát khao sự chú ý của bạn lắm đó!

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều