Hot Tiktoker Đồng Thị Hoa Mỹ là một trong những thành viên của đội vô địch Vòng loại, hiện đang theo học tại trường ĐH Ngoại Thương. Cô bạn Hoa Mỹ gây chú ý khi thường xuyên sử dụng tướng Natalya khi ra trận, với tổng số trận sử dụng lên tới con số 400. Nhờ thành tích ấn tượng này mà nữ game thủ khiến anh em Liên Quân Mobile đang săn lùng ‘info’.

Hot Tiktoker xinh đẹp học Ngoại thương khiến các cao thủ Liên Quân săn lùng là ai? - Ảnh 1

Hoa Mỹ thật sự là một cô bạn "học hết sức, chơi hết mình". Cô bạn là sinh viên tài năng của ĐH Ngoại thương với số trúng tuyển đầu vào là 35.5 và hiện đang theo học tại khoa Tiếng Nhật thương mại. 

Hot Tiktoker xinh đẹp học Ngoại thương khiến các cao thủ Liên Quân săn lùng là ai? - Ảnh 3

Ngay từ khi bước chân vào cánh cổng Đại học Ngoại thương, Hoa Mỹ đã có thể tự lập không xin trợ cấp từ bố mẹ bằng nghề bán hàng online quần áo. Việc học tập bận rộn không thể ngăn nổi quyết tâm "đi bằng đôi chân của mình" của cô bạn. Cô tự kiếm tiền, quản lý chi tiêu và làm mẫu ảnh cho shop quần áo online nho nhỏ của mình.

Hot Tiktoker xinh đẹp học Ngoại thương khiến các cao thủ Liên Quân săn lùng là ai? - Ảnh 4


Vừa học vừa tự kinh doanh, Mỹ còn tích cực tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động của trường. Mỹ cho biết: "Ngay đầu năm thứ nhất mình đã vinh dự được tham gia chuyến đi tình nguyện Trăng Rằm Tỏa Sáng của trường. Chuyến đi đã cho mình thấy nhiều điều về cuộc sống của các em vùng núi, cho mình hiểu về giá trị của cuộc sống và biết yêu thương mọi người xung quanh nhiều hơn".

Hoa Mỹ chia sẻ rằng, bản thân luôn luôn cố gắng, nỗ lực để làm những điều có ích cho cuộc đời. Bằng sự năng động, nỗ lực đó, cô bạn tin tưởng rằng sau này mình sẽ thành công. Ước mơ của Hoa Mỹ là sau khi học xong có thể thi tuyển để trở thành một tiếp viên hàng không. Câu nói tâm đắc của cô là: Những người thành công đều có động lực cống hiến. Càng thành công, họ càng muốn thành công và họ càng tìm ra nhiều cách để thành công hơn nữa.